ufabet

น้ำหวาน เดอะเฟส นางแบบเอวหวาน สุดแซ่บ เปิดผลงานสุด แจ่ม เอ็กซ์สุด

น้ำหวาน เดอะเฟส คลิป

สาวสวยงานดีอีกคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั้นคือ น้ำหวาน เดอะเฟส หรือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ วันนี้ WarpTikTok จะพามารู้จัก สาวผิวสาวหุ่นฉ่ำ ผู้เป็นที่รักของใครหลายคน

เธอเกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2534 ปัจจุบันสาวแซ่บคนนี้เธอมีอายุ 30 ปีแล้ว ถึงแม้อายุจะเข้าเลข 3 แล้ว แต่ความสวย อ่อนเยาว์ ของเธอนั้นราวกับสาวแรกรุ่น ประมาณ 20 กรุบๆ

น้ำหวาน เดอะเฟส IG

สาวมั่นหุ่นแซ่บคนนี้เธอเข้าวงการครั้งแรกด้วยการเข้า ประกวดรายการ ร้องเพลง ชื่อดังรายการหนึ่ง โดยเธอนั้นได้นำเพลงของ คริสติน่า อากีลาร์ ไปโชว์ความสามารถในด้านพลังเสียง แต่น่าเสียดายที่เสียงของเธอนั้นอาจจะไม่ตรงจริตของกรรมการเท่าที่ควร หลักจากที่เธอนั้นได้ พลาดโอกาส การเป็น นักร้อง เธอก็เริ่มหาทางปังในรูปแบบอื่น โดยเธอได้เข้า ประกวด อีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอเลือกที่จะเข้า ประกวดนางงาม บนเวทีดังอย่าง Brand Ambassador Asni 2013 และเธอก็ทำสำเร็จ โดยเธอได้ รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 มาครอบครอง แต่สำหรับตัวเธอแล้วนี้ยังไม่ใช่ความสำเร็จสูงสุดในชีวิต เธอจึงเลือกที่จะหาประสบการณ์ต่อด้วยการเข้าประกวดอีกครั้งบนเวทีนางงามอย่าง Miss Motor Show ในปี 2013 เช่นเดียวกัน และเวทีนี้ก็นำพาเธอมาสู่รางวัลชนะเลิศอันดับ 2
ความเป็น นางงาม ของเธอพุ่งเข้าสู่ กระแสเลือด เธอไม่เคยยอมแพ้และรายการต่อไปที่เธอจะไปล่าฝันต่อ นั้นคือรายการที่ทำให้เธอปังมาจนทุกวันนี้นั้นคือรายการ The Face Thailand ซีซั่น 2 นั้นเอง

น้ำหวาน เดอะเฟส Facebook

หลักจากที่ น้ำหวาน เดอะเฟส โด่งดังจากรายการแจ้งเกิดได้ไม่นาน เธอก็มี ผลงาน อวดหุ่นฉ่ำๆ ให้แฟนเหล่าได้น้ำลายไหลกันอีกครั้ง ความแซ่บของเธอไม่เคยเป็นสองรองใคร แซ่บยืนหนึ่งมาโดยตลอด และครั้งนี้กับการถ่ายแบบบอกได้เลยว่า จัดจ้าน กว่าที่เคยเห็นมาอย่างแน่นอน น้ำทะเล จะต้องเดือดลุกเป็นไฟ เป็นเพราะเธอคนนี้ได้มาเยือนเพื่อ ถ่ายแบบ ใน ชุดบิกินี่ สุดเร่าร้อน ระเบิดความแซ่บริมชายหาด ให้ชายได้ระทวยไปกับ ความเซ็กซี่ ของเธอ อีกทั้งการ ถ่ายแบบ สุดเซ็กซี่ ในครั้งนั้นก็เป็นกระแสร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าใครต่างก็พูดถึงการ ถ่ายแบบ อวดหุ่นแซ่บเรียวบาง ของเธอ ความแซ่บของเธอไม่ได้หยุดเพียงแค่การถ่ายแบบ เธอยังส่งต่อความแซ่บของเธอเองผ่านการ แสดงละคร ระดับนางพญา ของ วงการ แล้วงานเลิฟซีนต้องมา น้ำหวาน ได้รับโอกาสให้นำแสดงใน ละครเรื่อง ฝ่าดงพยัคฆ์ ทางช่อง PPTV โดยเธอได้รับบทเป็น เดือน และ เล่นเลิฟซีน สุดเข้มข้นประกบคู่กับ นักแสดงหนุ่มหน้าหล่องานดี ขวัญใจมหาชนอย่าง แมน ธฤษณุ หลังจากที่ละครได้ออนแอร์ ไปนั้น
ก็ได้รับความนิยมความล้นหลาม เหล่าแฟนคลับต่างพากันคลั่งรักฟินแล้วจิ้นคู่นี้อย่างหัวปักหัวปำ แบบคนคลั่งรักขั้นสุด

น้ำหวาน เดอะเฟส TikTok

ความแซ่บของ น้ำหวาน เดอะเฟส เธอไม่เคยแผ่วจริงๆ สำหรับผู้หญิงหน้าสวยคนนี้ เธอยังคงโชว์ความแซ่บอย่างต่อเนื่องไม่เคยพัก ล่าสุดเธอก็ได้โชว์ สเต็ปแดนซ์ อย่างเมามัน ผ่านแพลตฟอร์มอย่าง ติ๊กต๊อก ความเอวหวาน งานดีของเธอ เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก ไม่ว่าเธอจะหยิบจับ หรือ ขยับทำอะไรก็ดูแซ่บ ดียั่วไปซะหมด อีกทั่งความสวยแพงจนผ่อนไม่ไหวของเธอก็ยังมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่เธอนั้นโสด แต่ความโสดนั้นก็อยู่กับเธอไม่ได้นานก็มีคนมาขโมยหัวใจดวงน้อยๆ ของเธอไปซะได้ ถึงแม้ว่าเธออาจจะไม่ได้โสด เมื่อแต่ก่อนแล้ว แต่ความแซ่บ ความยั่วยวน และความ เซ็กซี่ เกินเบอร์ของเธอนั้นยังคงมีดาเมจรุนแรงแบบ นอนสต๊อป อยู่ สำหรับใครที่คลั่งรักสาวคนนี้และละก็ สามารถเข้าไปส่องความแซ่บของเธอได้เลย รับรองว่าเธอจะมีรูปเด็ดๆ ออกมาโชว์ให้ดูกันแบบหายเบื่ออย่างแน่นอน ต่อมาเรามาดูในส่วนผลงาน ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของเธอกันบ้างดีกว่า เริ่มกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 36,000 คน ใน Instagram : มียอดผู้ติดตาม 975,000 คน ใน TikTok : มียอดผู้ติดตาม 24,600 คน นับได้ว่า น้องน้ำหวาน เป็น นางแบบ เน็ตไอดอล ที่มียอดผู้ติดตามสูง อีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

หากใครยังไม่อิ่มใจใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง WarpTikTok ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป ดีๆมาแจกให้พี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะติดตาม ผลงาน และ สนับสนุน น้องน้ำหวาน ก็สามารถ เข้าไป ติดตาม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facrbook : Namwan Raknapak

Instagram : namwan_raknapak

TikTok : raknapak