ufabet

บีโกะ พิมพ์นภางค์ นักร้องวงเน็ตไอดอล และ นางแบบสุดเซ็กซี่ ผลงาน 18+

บีโก้ พิมพ์นภางค์ ig

บีโกะ พิมพ์นภางค์ นางแบบ ร่างเล็ก เอวบาง เนินอกใหญ่มหึมา ผลงาน สุดซี๊ด 18+ วันนี้ WarpTikTok ขอนำเสนอ น้องบีโกะ  พิม เจ้าของสัดส่วน 34-24-35  นางแบบ สาย คอสเพลย์ร่างน้อย สาวน้อยผู้มี ผลงานมากมาย ชวนหนุ่มๆหลงไหล คล้อยตามกันไปเป็นแถบๆ อีกทั้งเธอยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวง PinkNavy เป็นวงไอดอลน้องใหม่ สายแบ๊ว ที่พึ่งก่อกำเนิดขึ้น  โดยรูปแบบการนำเสนอของ วง PinkNavy จะเป็นการร้องพรีเซนเรื่องราวเกี่ยวกับ การท่องเรือบนท้องทะเล เพื่อไปค้นหาสิ่งใหม่ๆ และ หาความสุข บนท้องทะเล ในที่ที่ห่างไกล โดยในวง PinkNavy เคยมีสมาชิกในวงทั้งหมด 9 คน และ ภายในวงก็แบ่งเป็น 2 ทีม ปัจจุบันในวง เหลือสมาชิก 5 คน

บีโก้ พิมพ์นภางค์ คลิป

ทีมที่ 1 ชื่อทีม Pirate ( กลุ่มโจรสลัดสาว ) มีสมาชิกในทีมทั้งหมด 5 คน ได้แก่ คนที่ 1. แทม 2. ฟ้า 3. ฝน 4. มัดหมี่ 5. พิม
ทีมที่ 2 ชื่อทีม Sailor ( กลุ่มทหารเรือสาว ) มีสมาชิกในทีมทั้งหมด 4 คน ได้แก่ คนที่ 1. อาย 2. เฌอแตม 3. เจนนี่ 4. พรีม

และเพลงที่เปิดตัวค่ายครั้งแรกนั้นก็คือเพลง Journey ( การเดินทาง ) ลองไปหาฟังกันดูได้

แต่ปัจจุบัน สมาชิกในวง เหลือทั้งหมด 5 คน

บีโก้ พิมพ์นภางค์ fb

ต่อมาเรามาดูในส่วน ประวัติข้อมูลของ น้อง บีโกะ พิมพ์นภางค์  กันบ้างดีกว่า
น้องพิม หรือชื่อจริง พิมพ์นภางค์ ลีนะศิริมากุล เกิดวันที่ 9 ตุลาคม ปี พ.ศ. 2541 ปัจจุบันอายุ 24 ปี ส่วนสูง 165 เซนติเมตร น้องพิม เกิดที่จังหวัดจังหวัดเชียงใหม่  แต่ปัจจุบันพักอาศัยจังหวัด เชียงใหม่ ไม่แปลกใจเลย ที่ผิวพรรณของ น้องพิม จะเนียนขาวสว่างตา ชวนสัมผัส น้องพิม จบการศึกษาที่ มหาวิทยาลัยมหิดล อินเตอร์ งานอดิเรกของเธอ ก็น่าจะเป็น การฟังเพลง และ ดูบอล และบอกได้เลยว่า เธอมีทีมที่ตัวเองชอบและเชียร์อยู่ด้วยนะ นั้นก็คือทีมยักษ์ใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล หรือ หงษ์แดง ฉายา เครื่องจักรสีแดง ยกให้เธอ เป็นนางฟ้าประจำทีมได้เลยทีเดียว เห็นเธอน่ารักใสใสอย่างงี้บอกเลยว่า ผลงานเธอไม่ธรรมดา บอกเลยว่า เด็ดทุกกระบวนท่า ไม่ว่าจะเป็น นางสาวไทย จังหวัด สมุทรสงคราม ปี 2562 เธอได้ตำแหน่ง  popular vote ภาคใต้ และเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย ของนางสาวไทยทั่วประเทศ อีกทั้งยังเล่นซีรี่ย์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง The Graduates ถ่ายโฆษณาหลายแบรนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Major cineplex , Tesco Lotus , sabina happy bra และยังถ่าย MV มิวสิคเพลง เรื่องของกู ของ mikesickflow บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ทั้งสวย ทั้งน่ารัก และ เก่งมากๆ ต่อมา มาดูในส่วนผลงาน ยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของ น้องพิม กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook ( ส่วนตัว ) : มียอดผู้ติดตาม 62,900 คน ใน Facebook Fanpage : มียอดผู้ติดตาม 333,008 คน ใน Istagram : มียอดผู้ติดตาม 38,100 คน นับว่าเธอสาวน้อย เน็ตไอดอล ที่มียอด ผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ เยอะอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้

บีโก้ พิมพ์นภางค์ instagram

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Beeko Pink Navy (@beeko.pinknavy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Beeko Pink Navy (@beeko.pinknavy)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Beeko Pink Navy (@beeko.pinknavy)

 

 

หากใครยังไม่อิ่มจุใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอที่ทางเรานำเสนอ ทาง WarpTikTok ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

หากใครต้องการจะ ติดตามผลงาน หรือ สนับสนุน น้อง บีโกะ พิมพ์นภางค์ ก็สามารถกดเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook (ส่วนตัว) : Phimnaphang Leenasirimakul

Facebook Fanpage : Beeko pinknavy

Instagram : beeko.pinknavy