ufabet

น้อง ขวัญแว่น นางแบบ พริตตี้ สายเสียว Onlyfans เปิดวาร์ป รูป และ คลิป

น้อง ขวัญแว่น คลิป

น้อง ขวัญแว่น นางแบบ สาวน้อยตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่เล็กนะ บอกได้คำเดียวว่า บึ้มๆคือลือ วันนี้ WarpTikTok ขอนำเสนอ สาวน้อยใส่แว่น สุดคิคุ แต่ผลงานสุดเอ็กซ์ 18+ บอกเลยงานนี้ หนุ่มๆที่หลงรักสาวแว่น ไม่ควรพลาด กับ ขวัญแว่น ดีกรีนางแบบ ไม่ธรรมดา ที่เป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทั้งหลาย และ ยิ่งตอนนี้ เธอได้ผลิตผลงานผ่านช่องทาง Onlyfans บอกเลยว่า เสียวซี๊ดสุดๆ แถมยังมีกลุ่มลับอีกด้วย บอกเลยว่างานนี้ใครสาวกสาวแว่น เตรียมกำลังทรัพย์ให้พร้อม เตรียมกระสุนให้พร้อม เพราะผลงานแต่ละชิ้นนั้น บอกได้เลยว่า ไม่ได้เห็นง่ายๆในบนแพลตฟอร์มทั่วไปแน่นอน ซึ่งวันนี้ เราจะพามาทำความรู้จักกับ น้อง ขวัญแว่น กัน และ จะพาไปเปิด วาร์ป แจ่มๆ ด้านล่างอีกด้วย

น้อง ขวัญแว่น Onlyfans

ประวัติ 

น้องขวัญแว่น หรือชื่อจริง กัลย์สุดา ล้านคำ เกิดวันที่ 3 ตุลาคม ปี พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เจ้าของสัดส่วน 36-24-34 เกิดจังหวัดสระบุรี ปัจจุบันพักอาศัยจังหวัด สระบุรี จบการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสระบุรี งานอดิเรกของ ขวัญแว่น ก็น่าจะเป็นการไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ต่าง แต่เท่าที่ดูมา เธอนั้นน่าจะชอบการไปตามแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ภูเขาต้นไม้ ลำธาร ทั้งสวย ทั้งน่ารัก แถมยังรักธรรมชาติอีก สุดยอดจริงๆสาวแว่นคนนี้ ถึงภายนอกจะดูน่ารักใสใส แต่บอกเลยว่า ผลงานเธอนั้น ดุเด็ดเผ็ดมันมากๆ ซึ่งผลงานเธอนั้น มีหลายรูปแบบให้ดู โดยเฉพาะช่องทาง Onlyfans เด็ดดวงมาก

น้อง ขวัญแว่น olf

ต่อมาเรามาดูในส่วน อาชีพการงานของเธอกันบ้างดีกว่า น้องขวัญแว่น เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC อีกทั้งยังรับโปรโมท และ รีวิวสินค้าอีกด้วย แต่ช่องทางรายได้หลักของเธออีกช่องทางหนึ่ง ก็คือ Onlyfans ซึ่งก็มีเหล่าหนุ่มๆมาสมัครกันอย่างหล่นหลาม ซึ่งระดับ นางแบบจากค่าย Cup E ที่มียอดผู้ติดตาม 6 ล้าน 3 แสน มาทำ Onlyfans บอกเลยว่าไม่ได้หาดูง่ายๆ โดยราคาในการสมัครสมาชิก ก็ถือว่า คุ้มค่ากับผลงานมาก ราคาเพียง $ 15 Per หรือ 520 บาท ต่อเดือน แถมยังมีส่วนลด 5% 15% และ 25% สำหรับสมาชิกที่สมัคร 3 เดือน 6 เดือน และ 12 เดือน บอกเลยว่า ไม่มีอะไรคุ้มกว่านี้แล้ว

น้อง ขวัญแว่น fb

ต่อมาเรามาดูในส่วนของผลงาน ยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ ของ ขวัญแว่น กันบ้างดีกว่า เริ่มต้นกันที่ Facebook : มียอดผู้ติดตาม 444,100 คน  ใน Twitter มียอดผู้ติดตาม 938,000 คน ใน YouTube : มียอดผู้ติดตาม 101,000 คน ใน TikTok : 63,000 คน ใน Onlyfans มีการโพส 421 Posts ยอดกดไลค์ 40,400 Likes บอกได้เลยว่า เธอนั้น เป็นสาวน้อย เน็ตไอดอล ที่โด่งดังทุกแพลตฟอร์ม จริงๆ

น้อง ขวัญแว่น twitter

@kwan.glassesอิหยังนิ๊55555

♬ เสียงต้นฉบับ – Kwan.lcหากใครยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง WarpTikTok ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆดีๆของ น้อง ขวัญแว่น  มาแจกพี่ๆน้องๆอีกเช่นเคย

WarpTiktok : เปิดวาร์ป ปักหมุด แจกโค้ด เด็ด!! รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้
Model : ขวัญแว่น
Facebookkwankansuda
Twitterlc_kwan
Youtubeอื้อหือ Channel
Tiktokkwan.glasses
Onlyfanskansuda
LinktrKwan.lc
Cole@396nhgxi

คลิกเพื่อรับชม ขวัญแว่น แบบเต็ม ๆ ได้ทันที