ufabet

พะพอย ปพิชญา นางแบบหุ่นเอ็กซ์ เนินอกใหญ่กระแทกตา วาร์ป รูป & คลิป

พะพอย ปพิชญา Twitter

นางแบบ สุดแจ่ม เอ็กซ์สุดขั่ว พะพอย ปพิชญา งานนี้โคตรสุด วันนี้ WarpTikTok ขอนำเสนอ น้องพะพอย สาวนมโต อกฟู สุดฟิต18+ ขวัญใจชายหนุ่มทั่วประเทศ ผลงานสุดเอ็กซ์ จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลย ว่าทำไมหนุ่มๆถึงหลงรักเธอกัน มากมาย ขนาดนี้ วันนี้จะพามารู้จักกับเธอ ให้มากยิ่งขึ้นกว่านี้ดีกว่า
น้องพะพอย หรือ ชื่อจริง ปพิชญา พลอยสายเอก ในส่วนของวันเดือนปีเกิด ยังไม่มีข้อมูลระบุแน่ชัด แต่ที่แน่ๆ น้องพะพลอย เกิดปี พ.ศ. 2539 เกิดจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ อำเภอ หัวหิน

พะพอย ปพิชญา นางแบบ

รีวิว
น้องพะพอย บอกเลยว่า รูปร่าง สัดส่วน ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าสุดน่ารัก เป็นเอกลักษณ์ รอยยิ้มที่ กระชากใจชายหนุ่มกันเป็นแถบๆ ผิวพันธุ์ที่เนียนขาว ใสสะอาด หุ่นอวบนิดๆ หน้าบีบจับ หน้าอกสุดแสนจะบิ๊กเบิ้ม ชวนหลงไหล บั้นท้าย กลมเนียน ชวนสัมผัส ด้วยเหตุนี้ หนุ่มๆถึงได้หลงรักเธอ เข้าเต็มเปา อีกทั้ง น้องพะพอย ยังมีนิสัยขี้เล่น ชอบแกล้ง ชอบพูดตลกเฮฮา อีกทั้งเธอ ยังชอบการไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ แต่ส่วนใหญ่ที่เห็นเธอมักจะไป ก็น่าจะเป็น ทะเล หรือ อะไรที่เกี่ยวกับธรรมชาติ เพราะตัวน้องพะพอย ชอบถ่ายรูป ก็ต้องหาสถานที่สวยๆ ไว้ถ่ายรูปอยู่แล้ว ยิ่งชุดว่ายน้ำไม่ต้องพูดถึง ทำเอาหนุ่มๆน้ำลายไหลกันเป็นแถบๆ

พะพอย ปพิชญา คลิป

ผลงาน
พูดถึงเรื่อง ผลงาน เธอก็มีมากมายซะเหลือเกิน ด้วยการงานที่เธอทำ ตัวน้องพะพอย เป็นทั้ง นางแบบ พริตตี้ MC อีกทั้งยังรับโปรโมท และ รีวิว โฆษณา สินค้า จึงทำให้เธอมีผลงานมากมาย ในเรื่องการถ่ายแบบ ก็บอกเลยว่าแจ่มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ที่โชว์สัดส่วนสุดแน่น ทุกจุด ไม่ว่าจะส่วนไหนก็น่ามองไปหมด หรือจะเป็น ชุดเสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น ก็สุดน่ารัก ซึ่งหลายๆคนอาจจะเคยเห็น ผลงาน เธอผ่านตามาบ้างแล้ว อีกทั้ง น้องพะพอย ยังได้ร่วมกับทาง Cup E เว็บไซต์เพจ ชื่อดัง ที่เป็นแหล่งรวมวาร์ปสาวๆสวยๆ ที่มีผู้ติดตามเพจ มากกว่า 6 ล้าน 3 แสน ผู้ติดตาม อีกทั้งเธอยังมีผลงานที่ช่องทาง TikTok และ Twitter ซึ่งใน TikTok ก็จะเป็นแนว เต้นน่ารักใสๆ แต่ใน Twitter บอกเลยว่าแซ่บสุดๆ แจ่มไม่แจ่ม ผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ มากถึง หลัก แสน ซึ่งนี้เป็นสิ่งการันตี ผลงาน ว่าเด็ดแค่ไหน บอกเลย ว่าตอนนี้ผู้ติดตามเธอ ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ และ ไม่มีท่าทีว่าจะหยุดแค่นี้ ชายหนุ่มคนไหนยังไม่ได้ติดตาม รีบไปติดตามได้เลย ไม่งั้นจะพลาดของดีแน่นอน

พะพอย ปพิชญา ig

@pployza ไหนใครหิว @พะพอยมาแล้วววว ♬ เสียงต้นฉบับ (ปพิชญา)🤍🐰 – พะพอย

@pployza♬ เสียงต้นฉบับ (ปพิชญา)🤍🐰 – พะพอย

เปิดวาร์ป
หากใครต้องการจะดู รูป และ วิดีโอ เพิ่มเติม ทาง WarpTikTok ก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ป แจ่มๆ มาแจกพี่ๆน้องๆแน่นอน

หากใครต้องการจะ ติดตาม หรือ สนับสนุน น้อง พะพอย ปพิชญา ก็สามารถ วาร์ป เข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Model : พะพอย ปาปิชญา
Facebook : Papicchaya Ploysaieak
Facebook : พะพอย ‘ยยย
Instagram : papicchaya_1996
Twitter : พะพอย(ปพิชญา)
Tiktok : papoy8590
Tiktok : pployza

คลิกเพื่อรับชม น้อง พะพอย ปาปิชญา แบบเต็ม ๆ ได้ทันที