ufabet

น้องดรีมมี่ แม็กซิม นางแบบตัวท็อป ผลงานสุดโดดเด่นการันตีความแซ่บซี๊ด

น้องดรีมมี่ แม็กซิม vk

น้องดรีมมี่ แม็กซิม จาก นางแบบ แม็กซิม สู่การเป็นดีเจสุดแซ่บ 18+

เชื่อว่าหลาย ๆ คน จะต้องรู้จักกับ น้องดรีมมี่ คนนี้กันอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นก็เป็นหนึ่งใน สาวแม็กซิม ที่เรื่องของ ความเซ็กซี่ และความสวยนั้นไม่เป็นรองใคร ยิ่งใครที่ได้เห็นเธอในตอนนี้นั้นบอกเลยว่า ยิ่งสวยกว่าแต่ก่อนมาก ๆ เลยทีเดียว และวันนี้ WarpTikTok ของเราก็จะพาทุกคนไปรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น ให้ได้หายคิดถึงกันสักหน่อย

น้องดรีมมี่ แม็กซิม fb

ประวัติ   และผลงาน

น้องดรีมมี่ แม็กซิม จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพมาจ้า ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเท่าที่เห็น เน็ตไอดอล ส่วนใหญ่ที่จบจาก มหาวิทยาลัยนี้มานั้นก็มีแต่คนที่ดูสวย และน่ารักเอาเรื่องเลยนะ ยิ่งเป็นเธอคนนี้แล้วก็ยกให้เป็นอีก หนึ่งตำนาน ของมอกันไปเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอนั้นก็เป็นหนึ่งสาว แม็กซิม ที่เรื่องของความสวย และความเซ็กซี่ก็ไม่ได้เป็นสองรองใครเลยแต่อย่างใด อีกทั้งนับวัน ๆ ก็ดูจะนิ่งมีไลฟ์สไตล์ที่ออกไปทางน่ารักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย บอกเลยว่าแฟนติดหนักมาก เพราะหวงจนเก็บอาการไม่อยู่แล้วนั่นเอง

น้องดรีมมี่ แม็กซิม ig

ซึ่งหากเป็นแต่ก่อนเราก็จะเห็นเธอในรูปแบของ นางแบบ ที่อยู่ใน นิตยสาร มากมายเลย แต่ในปัจจุบันนั้นเธอก็ยังคงมีงานถ่ายแบบอยู่บ้าง แต่เธอก็ได้เพิ่มงานอดิเรกที่ดูแล้วเธอก็น่าจะชอบมันเอามาก ๆ อย่างการเป็น ดีเจ ที่ตอนนี้เธอก็แทบจะแทนตัวเองว่า ดีเจดรีมมี่ อยู่แล้ว แถมใครที่ได้เห็นทั้งจังหวะ และลีลาในการโยกย้าย รวมไปถึงความสามารถในการทำเพลงของเธอในรูปแบบของดีเจสาวแล้วนั้น บอกเลยว่าจะต้องลุกขึ้นปรบมือให้กับเธอกันอย่างแน่นอน เพราะดูเหมือนว่าเธอจะเจอแนวทางใหม่ ที่ตัวเองชอบด้วยนั่นเอง

แต่ถึงแม้ว่าจะมีงานอดิเรกใหม่เพิ่มเข้ามานี้แต่ความเป็น สาวแม็กซิม มันก็ยังคงอยู่ในสายเลือดเช่นเคย เพราะเธอนั้นก็ยังคงความเซ็กซี่เอาไว้ไม่มีเปลี่ยน ซึ่งในตอนนี้นั้นก็ดูจะมีน้ำมีนวลขึ้นมาอีกด้วย ทำให้เธอนั้นดู เซ็กซี่ มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม บวกกับหน้าตาที่ดูมีความจิ้มลิ้ม และสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว บอกเลยว่าเรทติ้งไม่มีตกแน่นอนสำหรับสาวคนนี้ แถมเธอนั้นก็ยังเป็นครีเอเตอร์ใน ติ้กติอก ที่ผู้ติดตามก็ไม่น้อยไปเลย มาพร้อมกับการสาดคอนเทนต์ที่น่ารัก ๆ แต่แอบเซ็กซี่ไปในตัว เรียกรอยยิ้มบนใบหน้าของหนุ่ม ๆ ได้มากเลยทีเดียวเชียว

น้องดรีมมี่ แม็กซิม คลิป

ซึ่งเธอเองก็มีคนของใจอยู่แล้วแล้วบอกได้เลยว่า ความสัมพันธ์นี้ของทั้งคู่ ดูหวาน และอบอุ่นเอาเรื่องเลย แต่หนุ่ม ๆ ก็ไม่ต้องเสียใจไปเพราะเรื่องรักกับเรื่องงาน เจ้าตัวแยกแยะออกอยู่แล้ว ยังไงก็ยังมาสาดความสวย และเซ็กซี่ ปนน่ารักแบบนี้ให้เราได้ดูกันเช่นเดิมแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่อยากรู้จัก และอยากเข้าไปติดตามเธอนั้น ก็เลื่อนลงไปที่ด้านล่างได้เลยเราเอามาฝากกันแล้ว

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ของ น้องดรีม ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เริ่มต้นกันที่ Facebook มียอดผู้ติดตาม 46,600 คน ใน Instagram มียอดฟอลโล่ 457,000 คน เรียกได้ว่า เป็น เน็ตไอดอล สาวสวยอีกหนึ่งคนที่ยอดผู้ติดตามสูงอีกคนเลยก็ว่าได้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่คิดถึงหรืออยากเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของ น้องดรีมมี่แม็กซิม นั้น ก็สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ทาง FB : พิรญาณ์ ดอนดี ที่เธอนั้นจะโพสต์ทั้งคลิป และรูปภาพให้เราได้ดูกันมากมายเลยทีเดียว แถมยังมีผลงาน ดีเจ ให้เราได้ดูกันด้วยนะ บอกเลยว่าการก้าวเข้ามาสู่การเป็นดีเจของเธอนั้นไม่ธรรมดาแน่นอน อีกทั้งยังมี IG : dreammiemaxim_dj ที่รวบเอาไว้แต่ภายสวย ๆ น่ารัก ๆ ของเธอเต็มไปหมดเลยทีเดียว บอกเลยว่าของดีมาก ๆ

หากใครที่ยังไม่อิ่มอก อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง WarpTikTok ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ปแจ่มๆ วาร์ปดีย์ๆ มาแจกพี่ๆ น้องๆ เช่นเคย

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ น้องดรีมมี่แม็กซิม ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกได้เลยว่า ดุเด็ด เผ็ดมันส์ แน่นอน

Facebook : พิรญาณ์ ดอนดี

Instagram : dreammiemaxim_dj