ufabet

เฌอเบลล์ นางแบบ FHM สุดเซ็กซี่ ผิวขาวเนียนตา เปิดวาร์ปสุดเสียว 18+

เฌอเบลล์ vk

เฌอเบลล์ นางแบบ FHM เต้าตึงสวย บั้นท้ายเด้ง พร้อมผลงานสุดเซ็กซี่น่าติดตาม

เมื่อพูดถึงการประกวด FHM แล้ว แน่นอนว่าสาว ๆ ที่ได้เข้าร่วมการประกวดนี้นั้นเรื่องของหน้าตาและรูปร่างต้องสวยและเซ็กซี่กันเสียทุกคน เช่นเดียวกันกับ เฌอเบลล์ นางแบบFHM ที่เรื่องของความสวยที่มาพร้อมกับหุ่นสุดแซ่บชวนให้หลงใหลนั้นมาแบบจัดเต็ม จนหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนไม่อยากละสายตาจากเธอไปแม้แต่วินาทีเดียว และวันนี้ WarpTikTok ของเราก็จะพาหนุ่ม ๆ ไปทำคามรู้จักกับสาวคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น

เฌอเบลล์ fb

ประวัติ และผลงาน

น้องเฌอเบลล์ ( CHERBELLE ) นางแบบ FHM ที่มีดีกรีในการประกวดเป็นถึง TOP 5 FHM THAILAND กันเลยทีเดียว ซึ่งเธอคนนี้นั้นก็เป็นผู้หญิงที่เรื่องของรูปร่างหน้าตา ให้เต็มสิบไม่มีหัก ซึ่งเธอนั้นก็เป็นคนที่มีดวงตาสวยโฉบเฉี่ยว ใบหน้ามีความเรียวได้รูปกันอย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีจมูกทรงสวย ที่เข้ากันกับใบหน้าของเธอได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับปากรูปงามที่พร้อมพูดจาหวาน ๆ และโปรยเสน่ห์ได้ตลอดเวลา บอกเลยว่าเรื่องของความสวยของใบหน้าของเธอคนนี้หนุ่ม ๆ คนไหนได้เห็นก็เป็นต้องหลงใหลกันเสียทุกคน

ซึ่งเธอคนนี้นอกจากที่จะเป็น นางแบบ FHM แล้ว ก็ยังมีดีกรีเป็นที่ 1 ของ Bangkok International Auto Salon อีกด้วย ซึ่งเธอนั้นก็มีงาน ถ่ายแบบ ที่หลากหลายเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และที่ทำให้เราได้รู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้นเลยนั้น ก็คงไม่พ้นกับการที่เธอนั้นได้ร่วมงานกับเพจ CupE ที่เป็นเพจยอดฮิตรวมเอา สาวสวย สุดเซ็กซี่ สไตล์ที่หนุ่มไทยชอบมารวมเอาไว้อยู่เต็มหน้าเพจ แถมยังมีผู้ติดตามถึง 6 ล้านกว่าแอค และกำลังก้าวเข้าสู่ 7 ล้านอยู่รอมร่อแล้ว

ผลงานยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของ น้องเฌอเบลล์ ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน โดย มียอดผู้ติดตามบน Facebook 218,000 คน มียอดฟอลโล่ใน Instagram 82,000 คน เรียกได้ว่าเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยอีกหนึ่งคนที่มียอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์สูงอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

เฌอเบลล์ ig

และ ในปัจจุบันเธอคนนี้ก็ยังคงเป็น นางแบบ ที่รับงานถ่ายแบบสุดเซ็กซี่นี้อยู่อีกเช่นเคย และยังคงรับงานมากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นเรื่องของพัฒนาการทางด้านความสวย และเซ็กซี่ ของเธอแล้วนั้นคือกินขาดมาก ๆ ยิ่งเป็นผิวขาว ๆ ที่ดูดีเป็นยองใยเหมือนกับหยวกกล้วยของเธอ ก็ยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ ที่ได้เห็นใจละลายกันเป็นแถบ ๆ เลยก็ว่าได้ แทบจะอดทนไม่ไหวอยากเข้าไปหาติดตามเพื่อกดฟอลเธอเอาไว้กันเลยทีเดียว บอกเลยว่าใครที่ได้ติดตามสาวคนนี้แล้ว ยังไงก็ไม่พลาดความสวยสุดเซ็กซี่ของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

เพราะฉะนั้นใครที่เพิ่งมาเจอกับสาวคนนี้ หรือชื่นชอบในความสวยสุดเซ็กซี่ ที่เธอนั้นได้ส่งมาให้เราได้เห็นด้วยเซตภาพถ่ายแบบของเธอแล้วนั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อที่จะเข้าไปติดตาม ผลงาน ของเธอกันได้เลย รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มเวลา ที่ได้เข้าไปดูอย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับ เซตภาพสุดเซ็กซี่อีกเพียบ งานนี้หนุ่ม ๆ ได้ไถกันจนตาแฉะเป็นแน่

เฌอเบลล์ คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังรอช่องทางการติดตามของสาวคนนี้ที่เราจะเอามาฝากกันอยู่นั้น ก็มาดูกันได้เลย ซึ่งสามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอคนนี้ได้ที่ทาง FB : Cherbelle Nattharika ซึ่งเธอก็ยังคอยอัพเดท ผลงาน ของตัวเองให้เราได้ดูกันอยู่เรื่อย ๆ และในช่วงนี้ก็มีเยอะมาก ๆ อีกด้วย รวมไปถึงยังมี IG : cherbellefhm.official ที่ให้เราได้ติดตามความเคลื่อนไหวของเธอแบบ เรียลไทม์ กันเลยทีเดียว

หากพี่ๆ น้องๆ คนไหนที่ยังไม่อิ่มจุใจกับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ อยากดู นางแบบ คนอื่นเพิ่มเติม
สามารถติดตาม นางแบบ อีกมากมายได้ที่ หน้าเว็บไซต์ WarpTikTok หรือ Facebook Fanpage WarpTikTok บอกเลยว่า มีให้เลือกแบบ จุใจ กันเลยทีเดียว