ufabet

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา สาวน้อยหน้าคม นมโต สุดเอ็กซ์ โชว์ชุดบิกินี่สุดเสียว

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา vk

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา นางแบบ เซ็กซี่ตัวแม่ หน้าสายเกา ถูกใจหนุ่มไทย

ในวงการ นางแบบ นายแบบนั้นเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้จักกับ ฟ้า พิมพ์ลิฐา คนนี้ เพราะเธอคนนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นางแบบเซ็กซี่ ตัวแม่ที่อยู่ ประดับวงการ นางแบบ นี้มาอย่างเนิ่นนานแล้ว อีกทั้งยังมาแบบ ครบเครื่อง สวยมงลง อีกต่างหาก เห็นแบบนี้แล้ว WarpTikTok อย่างเราก็ไม่พลาดอย่างแน่นอน วันนี้ขอเอาเธอคนนี้มาแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้ทำความรู้จักกันเสียเลย

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา ig

ประวัติ และผลงาน

น้องฟ้า มีชื่อจริงว่า พิมพ์ลิฐา ธนาชัยปวีนุกูล เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ปี พ.ศ. 2537 ซึ่งตอนนี้เธอก็มีอายุ 29 ปีแล้ว โดยเธอนั้นก็เป็นคน กรุงเทพ มาโดยกำเนิด ซึ่งเธอก็ได้เข้ามาสู่วงการ นางแบบ ได้หลายปีแล้ว และยังเป็นหนึ่งในสาว Mr.Fox ที่น่าติดตามมาก ๆ อีกด้วยเลยก็ว่าได้ เพราะแน่นอนว่าหากเราพูดถึงสาวสวยจากค่ายนี้แล้วไม่มีใครเลยที่จะไม่สวย และเซ็กซี่เข้าตาหนุ่ม ๆ แถมแต่ละคนยังคงดีกรีความงาม ระดับตัวท็อป ของวงการเอาไว้อีกมากมายเลยทีเดียว และเธอคนนี้ก็เป็นหนึ่งใน ตัวท็อป ความสวยของค่ายอีกด้วย

และนอกจากนี้เธอนั้นก็ยังมี ผลงาน ร่วมกับเพจ CupE ที่บอกได้เลยว่าหากสาว ๆ คนไหนได้ร่วมงานกับเพจนี้ หรือ ถูกเพจนี้นำไปโพสต์ต่อแล้วนั้นเรื่องของความดัง และความปังคือมีแน่ และ สามารถสร้างกระแสความสวยสุดเซ็กซี่ของตัวเองในชั่วข้ามคืนได้ไม่ยาก ก็ผู้ติดตามของเพจนี้เขามีมากกว่า 6 ล้านคนนี่สิ ทำไมมันจะดังง่ายไม่ได้กัน แถมแต่ละคนก็ยังเป็นหนุ่ม ๆ ที่พอเจอสาว ๆ สวย ๆ ก็อยากที่จะกดไลค์ กดแชร์ และส่งต่อให้กลุ่มเพื่อนดูอีกต่างหาก แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าภาพของเธอ ในเซตที่ร่วมงานกับเพจนี้นั้น มันก็ทั้งสวย และเซ็กซี่สมกับเป็นเธอเลยจริง ๆ

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา fb

ซึ่งเธอคนนี้ นอกเหนือจากงานถ่ายแบบที่เห็นทีว่าจะเป็นงานหลักงานประจำแล้วนั้น เรื่องของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอคนนี้ก็ยังมีความสนุก และตื่นเต้นซ่อนอยู่ด้วย เพราะเธอชื่นชอบในการเที่ยวแนว Adventure หรือตามที่เที่ยวทางธรรมชาติต่าง ๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นทั้ง ในประเทศ หรือ นอกประเทศ เธอคนนี้ก็ไปมาแทบจะทั่วแล้ว อีกทั้งยังชื่นชอบในการไป ต่างประเทศอีกด้วย และยังไม่หยุดที่จะหาความสุขให้ตัวเองในวัยใกล้เลข 3 นี้ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงหน้าเด็กอยู่ เพราะเธอเป็นคนอารมณ์ดีแบบนี้นี่เอง

น้องฟ้า พิมพ์ลิฐา นางแบบ

เพราะฉะนั้น ใครที่เริ่มสนใจเธอคนนี้เข้าแล้ว ก็สามารถไปนำเอาช่องทางการติดตามของเธอ ไปหาติดตามต่อกันได้เลย โดยสามารถเลื่อนไปข้างล่าง แล้วก็จะเจอช่องทางการติดตามของเธอคนนี้ที่เราได้นำมาแปะไว้ให้กันแล้ว

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปเชียร์หรือเข้าไปติดตาม น้องฟ้าพิมพ์ลิฐา คนนี้แล้วนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอคนนี้กันได้ที่ทาง FB : Pimlita Jitaree ที่เธอนั้นก็ได้รวบรวมเอาผลงานของเธอที่เป็นปัจจุบันมาแชร์ให้เราได้ดูกันอยู่บ่อย ๆ ได้ติดตามผลงานของเธอแบบตลอดไม่ขาดสายแน่นอน หรือจะเป็นใน IG : fahpimlita ที่เธอนั้นก็มีทั้งงานเก่า งานใหม่ ให้เราได้เลื่อนดูเลื่อนชมกันเต็มไปหมดอีกเช่นเดียวกัน แถมยังมาพร้อมกับไลฟ์สไตล์สุดชิว ที่ห้ามพลาดติดตามกันอีกด้วย

ทาง WarpTikTok ก็ได้นำวาร์ป แบบ ลิ้งค์ มาให้ทุกๆท่านได้ ติดตาม อีกเช่นเคย

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ น้องฟ้า ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า สวย เด็ด เผ็ด แซ่บ แน่นอนกับสาวน้อยคนนี้

Facebook : Pimlita Jitaree

Instagram : fahpimlita

และ ทาง วาร์ปติ๊กต๊อก ยังมี นางแบบ อีกมากมาย ให้ได้ติดตามกันอีกด้วยนะ อย่าลืมไปรับชมกันละ