ufabet

ดีเจอากี้ ฐิติวรดา สาวร่างบาง โชว์ไฟหน้าใหญ่อลังการเกินตัว ชวนซี๊ด 18+

ดีเจอากี้ ฐิติวรดา vk

เปิดวาร์ป ดีเจอากี้ ฐิติวรดา โชว์เนินนมสุดอลังการ 18+ ท่ามกลางประชาชน

สาวๆ เน็ตไอดอล ยุคนี้ WarpTikTok ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ความสวยอย่างเดียว ความสามารถเองก็มีเพียบด้วยเช่นกัน บางคนนี่ทำงานได้หลายอย่างทั้งถ่ายแบบ เล่นละคร หนัง ได้หมด แต่เน็ตไอดอลที่เราจะแนะนำเธอทำได้มากกว่านั้นอีก ก็คือสามารถเป็นดีเจ เปิดเพลงได้ จะเต้น หรือ คัฟเวอร์เพลงก็ได้ เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่มีความสามารถล้นเหลือเลยทีเดียว นั่นก็คือ ดีเจอากี้

ดีเจอากี้ ฐิติวรดา fb

วาร์ป

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอทำการปักวาร์ป ให้กับเพื่อนๆ เหล่าเอฟซีขาหื่น ได้ติดตามกันก่อน เราไปกดติดตามเธอได้ที่ IG : rky_thitiworada , Facebook : ฐิติวรดา จังจริง (มีวาร์ปแบบ ลิ้งค์ อยู่ด้านล่างด้วยนะ) จากข้อมูล เธอมีภูมิลำเนาอยู่ที่กรุงเทพ เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม

จุดเด่นและคาแรกเตอร์
ทีนี้มาว่ากันเรื่องจุดเด่นของ น้องอากี้ กันบ้าง ใครที่ชอบสาวตัวเล็ก คนนี้ถือว่าตามสไตล์ทีเดียว หน้าตาถือว่าสวยตามแบบพิมพ์นิยม ตาสวย กลมโต คิ้วหนาดกดำ เรียบไปกับใบหน้า จมูกสันเป็นคมโด่งขึ้นมา คางเรียวแหลมเป็นวีเชฟสวย หุ่นตัวเล็ก แต่ว่าอย่างอื่นไม่เล็กเลย หน้าอกไฟหน้าขนาดใหญ่มาก หน้าท้องแบนเรียบ ไม่มีไขมัน (เธอบอกว่าซ้อมเต้นหนักเลยรีดน้ำหนักออกไปได้เยอะ) ขาเรียวสวยตามสไตล์คนตัวเล็ก
ทางด้านคาแรกเตอร์ของตัวเธอ เป็นตามสไตล์สาวตัวเล็ก ที่มีความน่ารัก กับความเซ็กซี่ผสมปนกันอย่างลงตัว ไม่เท่านั้น เธอยังมีออร่าบุคลิกของความสวยด้วย ยิ่งคนชอบเต้นแบบเธอทำให้เวลาเดินไปตรงไหนมันน่าดู น่าติดตามไปเสียหมดเลย ส่วนงานเธอก็ถือว่าจัดเต็มได้หมด งานถ่ายแบบจะเซ็กซี่เบาๆ จนถึงเกือบๆ เรตอาร์ ก็ถ่ายให้ได้

ดีเจอากี้ ฐิติวรดา ig

ผลงาน

เห็นตัวเล็กๆ น่ารักอย่างนี้ แต่ฝีมือการทำงานของเธอไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน เอาแค่ผลงานที่มีก็ล้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานดีเจ , งานพริตตี้ , งานนางแบบ เธอทำได้หมดทุกอย่างเลย โฟกัสไปที่งานดีเจที่ถือว่าเป็นรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองอย่างมากเพราะว่าเพลงที่เธอเปิดก็สามารถสร้างความสนุกให้กับเราทุกคนได้เลยอย่างต่อเนื่องภายในช่วงเวลาของเธอ รวมถึงชุดที่แต่งไปเปิดเพลงก็จัดว่าสวยงามสะกดสายตาได้เหมือนกัน บางทีก็มีก็มีการเต้นร่วมกับเพื่อนๆ ไปด้วย นั่นทำให้ใครก็อยากจะเอาเธอไปเปิดเพลงในงานกันทั้งนั้น ได้ข่าวว่าเธอไปงานไหน ก็จัดเต็มตลอดไม่มีเกี่ยงงาน หรือเกี่ยงงอน
ส่วนใครที่อยากติดตามงานของ ดีเจอากี้ ฐิติวรดา ก็เข้าไปได้ เราไปส่องมาแล้วดีๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นงาน คอสเพลย์ ชุดนักเรียนญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับลูกอมในปาก บอกเลยว่าคิดดีไม่ได้จริงๆ ท่าทางมันยั่วดีซะเหลือเกิน หรือจะเป็นงานอาบน้ำที่เธอไม่ใส่อะไรเลยอยู่ในอ่างอาบน้ำ มีเพียงแค่ฟองสบู่ปิดตามตัวเท่านั้นเอง เซ็ตนี้เธอได้อวดความขาวเนียนของผิว (ออกเหลือง) ได้อย่างชัดเจน แถมยังโชว์ความอวบอิ่มของหน้าอก ที่แม้จะเห็นเพียงแค่ด้านข้างก็รู้เลยว่าใหญ่

ดีเจอากี้ ฐิติวรดา twitter

เซ็ตที่สามเป็นงาน คอสเพลย์ บ้างดีกว่า งานนี้เธอมาในธีมอินเดียแดงที่จะใส่หมวกตามสไตล์ดังกล่าว มาพร้อมกับเสื้อกล้ามที่เธอหันข้างให้เราเห็นความอวบอิ่มของหน้าอก อันนี้ก็ดี แต่ถ้าใครไปดูคลิปของน้องเค้ายิ่งแจ่มกว่านี้อีก ยิ่งคลิปที่เอาหน้ากากอนามัยมาใส่เป็นบรา แล้วเต้นไปมาบอกเลยว่าพร้อมกับสายตายั่วยวน ขี้อ้อนของเธอ เห็นแล้วขึ้นดีจริงๆ หวังว่าหมดโควิท เราจะได้เห็นเธอมาเปิดเพลงให้เราได้สนุกกันอีกครั้งหนึ่ง

ดีเจอากี้ ฐิติวรดา วาร์ป

ผลงานยอดผู้ติดตามบนโลกออนไลน์ DJอากี้ ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

เริ่มต้นกันที่ Facebook ของเธอกันเลยดีกว่า ที่มียอดผู้ติดตาม 631,878 คน ถือว่าเยอะมากๆกันเลยทีเดียว ถ้าในเฟสบุ๊คว่าเยอะแล้ว เรามาดูต่อที่ Instagram ของเธอกันบ้างดีกว่า โดยใน ไอจี ของเธอนั้น มียอดฟอลโล่ ถึง 754,000 คน และที่ขาดไม่ได้เลย Twitter ช่องทางสุดแซ่บ โชว์เสียวตลอดกาล ที่มียอดผู้ติดตาม 15,100 คน เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อย ที่มียอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ที่สูงเป็นอันดับต้นๆในวงการเลยก็ว่าได้

หากพี่ๆน้องๆคนไหนที่ยังไม่อิ่มจุใจ กับรูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง WarpTikTok ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

สามารถติดตามผลงานใหม่ๆเพิ่มเติม ของ น้องอากี้ ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : ฐิติวรดา จังจริง

Instagram : rky_thitiworada

Tiwitter : D.J RKY [ ดีเจอากี้ ]