ufabet

อาร์ตี้ ณัฐธิชา นางแบบและนักร้องสาวหน้าสวย สุดเซ็กซี่ เด็ดเกินต้าน

อาร์ตี้ ณัฐธิชา vk

เปิดวาร์ป อาร์ตี้ ณัฐธิชา นางแบบ มืออาชีพ เน็ตไอดอล คนดัง หรือ พริตตี้ สาวสวย ผลงานเรท 18+ วันนี้ WarpTikTok ขอพาหนุ่มๆ มาทำความรู้จักกับสาวแซ่บสุดเซ็กซี่ที่เป็นศิลปินกันบ้าง เธอคนนี้มีชื่อว่า น้องอาร์ตี้ จะเด็ดขนาดไหนไปตามดูได้เลย

อาร์ตี้ ณัฐธิชา ig

ประวัติ และผลงาน

น้องอาร์ตี้ มีชื่อจริงว่า ณัฐธิชา สมสุข เกิดเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2542 ปัจจุบันอายุ 24 ปี ภูมิลำเนาเป็น สาวอุบลราชธานี แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่ กรุงเทพมหานคร เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้เธอเป็น หมอลำซิ่ง ลูกศิษย์ แม่วัชราภรณ์ สมสุข ได้ฝึกลำกลอน ลำซิ่ง จนสามารถรับงานได้ ชื่นชอบการร้องเพลง และ ประกวดมาตั้งแต่เด็กๆ จนกระทั่งความสามารถไปเข้าตาผู้ใหญ่แห่ง ค่ายพีที มิวสิคฯ ชักนำให้เข้าสังกัดเป็น ศิลปิน เต็มตัว และออกซิงเกิลแรก ชื่อเพลง เช๊อะ (มองบน) เคยได้ไปเป็นสาวปรัศนีในรายการ Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย EP.234 ด้วย ตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 22 ปีเท่านั้น ได้โชว์ความสามารถร้องเพลงในรายการ

อาร์ตี้ ณัฐธิชา fb

จุดเด่นของเธอนอกเหนือจากเสียงอันไพเราะ ตัวเล็กแต่พลังเสียงไม่เบาแล้ว สิ่งที่ถูกจับตามองมากอีกอย่างก็คือ หุ่น ส่วนใหญ่ใครที่เข้าไปตามฟังเพลงในยูทูบ หรือติดตามผ่านช่องทางโซเชียลก็มักจะคอมเมนต์ว่าเธอหุ่นดี ซึ่งก็เถียงไม่ได้จริงๆ แม้จะเป็นสาวไซส์มินิ สูง 158 เซนติเมตร หนัก 45 กิโลกรัม แต่สัดส่วนสะบึ้มมาก 34-24-33 รูปร่างเพรียวบาง หน้าอกหน้าใจใหญ่โตล้นทะลัก เอวคอดสับเป็นตัวเอส บั้นท้ายกลมกลึงเนียนเด้งน่าตี ที่สำคัญผิวขาวออร่า เจาะสะดือ มีรอยสัก เผ็ดจริงๆ เลยนะตัวแค่นี้ และประกอบกับเครื่องหน้าที่สวย น่ารักแบบฉบับเน็ตไอดอล หน้าเรียวแก้มป่อง คิ้วเรียงตัวสวย ดวงตากลมโต จมูกโด่งพุ่ง ริมฝีปากเป็นทรงกระจับ ทำให้เธอมีโอกาสเริ่มต้นในสายงานการเป็นนางแบบได้ไม่ยาก ถึงขนาดที่เพจดังล้านฟอลอย่าง CupE ก็ดึงตัวมาร่วมงานด้วยเรียบร้อยเมื่อปลายปีที่แล้ว มาในลุคสาวแว่นผมบลอนด์ ใส่เดรสสั้นไหมสีเทาแหวกหน้าแหวกหลังจนหวาดเสียวไปหมด นับวันพัฒนาการความสวยยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ

อาร์ตี้ ณัฐธิชา คลิป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ปัจจุบันนักร้องสาว อาร์ตี้ ก็มีผลงานเพลงออกมาแล้วหลายซิงเกิล ไม่ว่าจะเป็น บ่เคยลืมคำ , ง่ายๆ แฟร์ๆ , แคปชั่นอ่อย , สัญญาณบ่ดีหรือบ่มีใจ , สติ สามารถเข้าไปรับฟังปั่นวิวกันได้ที่ยูทูบชาแนลของ PTmusic รวมถึงเข้าไปติดตามอัปเดตผลงาน เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตประจำวันของเธอได้ที่ FB : ณัฐธิชา สมสุข และ IG : arty_natticha611 บอกเลยว่าขยันเล่นกับใจเก่งมาก แต่งตัวแซ่บๆ ยั่วๆ อวดความยิ่งใหญ่ให้ได้ฟินอยู่เป็นประจำ แถมยังชอบใส่ แคปชันกวนๆ อัปสเตตัสขำๆ ให้ได้เอ็นดูกันตลอด ลองติดตามดู แล้วจะตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Arty natticha (@arty_natticha611)


ถ้าหากใครที่ยังไม่อิ่มอกอิ่มใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง WarpTikTok ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆดีย์ๆ มาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

หรือหากใครต้องการจะ ติดตาม ผลงานเพิ่มเติมของ น้องอาร์ตี้ ก็สามาถเข้าไปติดตามได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย การันตีความ แซ่บ เด็ด เผ็ด มันส์ แน่นอน

Facebook : ณัฐธิชา สมสุข

Instagram : arty_natticha611