ufabet

น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ นางแบบตัวท็อป ขวัญใจหนุ่มไทยทั่วประเทศ

น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ vk

น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ miss tourism world thailand 2021 ratchaburi นักท่องเที่ยวเห็นเธอคนนี้เป็นต้องมาเยือนถิ่นไทย

หนุ่ม ๆ คนไหนชอบสาวตัวเล็กแต่มีความอวบเป็นตัวเสริมอยู่นั้นบอกเลยว่าต้องไปทำความรู้จักกับ น้องใบเฟิร์น คนนี้กันให้ได้ เพราะเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่ง นางแบบ และ เน็ตไอดอล ที่เรียกได้ว่าทั้งรูปร่าง และหุ่นห้างทุกอย่างดูจะมาแบบครบองค์ประกอบ รับกับทุกสัดส่วนได้อย่างเต็มที่ ดูมีความเต็มไม้เต็มมือเอามาก ๆ แถมเธอคนนี้ก็ยังมีดีกรีในวงการ นางแบบ ที่ไม่เบาอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้ WarpTikTok ของเราก็จะพาหนุ่ม ๆ ไปส่องความสวย และ น่ารักสุดเซ็กซี่ที่เธอคนนี้มอบให้กัน มันจะขนาดไหนก็มาดูกันเลย

น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ ig

ประวัติ และ ผลงาน

ใบเฟิร์น หรือชื่อจริง พิชญ์ชามญช์ ศรีจันทร์ธเนศ สาวสวยหุ่นดี ที่วันนี้เราอยากแนะนำให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักกัน ซึ่งเธอคนนี้เป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แบบนี้แต่ความสามารถของเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเธอเป็นถึง miss tourism world thailand 2021 ratchaburi ที่มีความสมมงเอามาก ๆ และ แน่นอนว่าใครที่ได้เห็นทูตการท่องเที่ยวคนนี้แล้ว เป็นต้องอยากไปเที่ยวกันอย่างแน่นอน แถมเธอคนนี้ก็ยังมี ผลงาน ที่เคยทำร่วมกับเพจ CupE มาแล้วอีกด้วย และ แน่นอนว่าสาวคนนี้ที่ได้ผ่านการทำงานร่วมกับเพจนี้ต้องสวยแซ่บกันเสียทุกคน

โดยนอกเหนือจากการเป็น นางแบบ แล้วนั้นเธอคนนี้ก็ยังเป็นทั้ง MC และเป็น พริตตี้ ในเวลาเดียวกันซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นคนที่ขยันมาก ๆ เลย และยังมีประสบการณ์ในวงการที่ค่อนข้างจะโชกโชนมาอย่างยาวนาน ทำให้เธอนั้นได้เรียนรู้การทำงานในหลากหลายรูปแบบจนเธอนั้นสามารถทำทุกงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และด้วยความที่เธอเป็นคนที่ขยัน และ ตั้งใจแบบนี้ จึงทำให้เธอนั้นมีงานที่เข้ามาอยู่ตลอด ๆ นั่นเอง

น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ onlyfans

ซึ่ง ผลงาน การถ่ายแบบของ น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ นั้น ก็แน่นอนว่าจะผลการถ่ายแบบแนว เซ็กซี่ ไปไม่ได้เลยแต่เธอคนนี้จะมาพร้อมกับ นางเซ็กซี่ ในลุคที่ดูแอ๊บแบ๊วใส ๆ น่ารักแตกต่างจาก นางแบบ คนอื่น ๆ เอามาก ๆ เพราะด้วยหน้าตาที่ดูจิ้มลิ้ม และ น่ารัก ของเธอคนนี้ทำให้ใคร ๆ ต่างก็หลงใหลในความน่ารักของเธอกันเป็นแถบ ๆ ยิ่งเป็นตอนที่เธอได้ยิ้มกว้างจนตาของเธอนั้นหรี่ลงยิ่งทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนใจเต้นไม่เป็นจังหวะจนพากันแห่เข้าไป ฟอลโล่ เธอแบบไม่ได้นัดหมายทำให้ยอดติดตามของเธอนั้นอยู่ในหลักแสนกันเลยทีเดียว

และ หากหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเข้าไปดู ผลงาน ความเซ็กซี่ที่มีความน่ารักแบบนี้ของเธออยู่นั้น ก็สามารถที่จะเลื่อนลงไปข้างล่าง เพื่อดูช่องทางการติดตามของเธอกันได้เลยเพราะว่าเธอคนนี้นั้นมี ผลงาน ให้เราได้ดูการมากกว่าที่คุณคิดอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ หรือจะถ่ายแบบเล่น ๆ ก็ดูจะน่ารักไปเสียหมดดังนั้นหากใครพลาดแล้ว ก็ยังมีโอกาสจะติดตามเธอคนนี้กันอยู่ดังนั้นอย่ารอช้าไปติดตามเธอกันได้เลย

น้องใบเฟิร์น พิชญ์ชามญช์ fb

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

ใครที่กำลังอยากเข้าไปติดตามสาวคนนี้อยู่นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตาม ใบเฟิร์นCupE กันได้เลยที่ทาง FB : Phitchamol Srijantanet และ IG : fernphchm รวมไปถึง TikTok : baibaiferns แถมยังมี Onlyfans : Baibaifern ให้หนุ่ม ๆ ได้เข้าไปดูรูปภาพของเธอกันอีกด้วย รับประกันความเผ็ดแต่น่ารักของเธอคนนี้ได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phitchamol Srijantanet (@fernphchm)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Phitchamol Srijantanet (@fernphchm)

ถ้าหากพี่ๆ น้องๆ ท่านใดที่ยังไม่จุอกจุใจ กับ คลิปวิดีโอ และ รูปภาพ หรือ นางแบบ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง วาร์ปติ๊กต๊อก ก็มี นางแบบ อีกมากมายให้ทุกๆท่านได้เลือกรับชมอีกเพียบ

สามารถรับชม นางแบบ คนอื่นๆอีกมากมายได้ที่ หน้าเว็บไซต์ของเรา หรือ Facebook Fanpage WarpTikTok ได้เลย บอกเลยว่าแซ่บนัวสุด