ufabet

น้องฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ เปิดวาร์ป นางแบบผิวเนียน เนินสวย สุดน่ารัก

น้องฟักแฟง vk

น้องฟักแฟง โปรไฟล์ดี หุ่นเซ็กซี่ สาวสวยคูจิ้นแจ๊ส ก็มาดิคร้าบ

ฟักแฟง ได้ยินชื่อนี้แล้วชื่อว่าใคร ๆ ก็จะต้องรู้จักกับเธอกันอย่างแน่นอน เพราะเธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้รับความนิยมในการติดตามบนโลกโซเชียล เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมี ผลงาน ที่น่าติดตามอย่างหลากหลาย มาพร้อม โปรไฟล์ สุดโดดเด่นที่หากใครได้เห็นเป็นต้อง ร้องว้าว ออกมากันเลยทีเดียว
และวันนี้ WarpTikTok ของเราก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอกัน ว่าเธอนั้นเป็นใคร มาจากไหน และมี ผลงาน ไหนที่ชวนให้เราได้เข้าไปหาติดตามกันอีกบ้าง แต่ต้องขอเตือนเลยว่าเธอคนนี้สวย และ น่ารักมากเลยทีเดียว

น้องฟักแฟง fb

ประวัติ และ ผลงาน

น้องฟักแฟง เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม พ.ศ.2542 ซึ่งตอนนี้เธอก็มีอายุ 24 ปีแล้ว โดยเธอนั้นก็มีดีกรีเป็นนักเรียนนอกที่เรียนจบมาจาก Guangxi University ประเทศจีนเลยทีเดียว ทำให้เธอนั้นมีความสามารถในการสื่อสารได้หลายภาษา และ ตอนนี้เธอเองก็พูดได้ถึง 3 ภาษา เลยทีเดียว ทั้ง ไทย จีน และอังกฤษ ที่บอกได้เลยว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดา แถมยังเป็นนักเรียนหัวกะทิที่เรียนเก่งมาก ๆ จนต้องยกนิ้วให้กันเลยทีเดียว และที่สำคัญ เธอนั้นก็ยังเป็นคนที่น่ารักแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน หลงเธอกันเป็นแถบ ๆ เลยนั่นเอง

ซึ่งเธอนั้นก็เป็นน้องเล็กสุดของบ้าน และยังเป็นคนที่มีงานอดิเรกไม่ซ้ำใคร เพราะเธอนั้นสนใจในการเป็น ดีเจ และงานเพลงเป็นอย่างมาก ทำให้เธอใช้เวลาในยามว่างในการศึกษาเกี่ยวกับเป็น ดีเจ และทำให้มันกลายเป็นอีกหนึ่งความสามารถของเธอไปได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง อีกทั้งเธอนั้นก็ยังมีลีลาในการทำเพลงที่เร้าใจมาก ๆ มาพร้อมลุคสาวสุด เซ็กซี่ ที่พร้อมสะกดคนดูได้แบบอยู่หมัด จนทำให้ใครหลาย ๆ คนก็เรียกเธอว่า ดีเจฟักแฟง กันเลยทีเดียว

น้องฟักแฟง คลิป

และหากใครที่รู้สึก คุ้นหน้า คุ้นตา กับเธอคนนี้นั้นก็ลองเสิร์ชไปในยูทูปกันดูว่า ฟักแฟง ก็มาดิคร้บ แล้วคุณจะเข้าใจว่าทำไมคุณถึงได้คุ้นหน้าเธอกันขนาดนี้ เพราะเธอนั้นก็ได้ไปเป็นส่วนหนึ่งในรายการนี้นั่นเอง อีกทั้งเธอก็ยังถูกจับให้จิ้นกับ หนุ่มแจ๊ส ชวนชื่น ที่เวลาได้เข้าฉากด้วยกันทีไรต้องมีบทบาทให้ หนุ่มแจ๊ส หรือ สาวฟักแฟง ได้เข้าใกล้กันตลอด เรียกเสียงหัวเราะ และ รอยยิ้มให้กับแฟน ๆ ที่ได้รับชมกันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
เพราะฉะนั้นใครที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม หรือ ส่องผลงาน ของเธอให้ได้รู้จักกับเธอกันมากยิ่งขึ้นนั้น ก็ลองเข้าไปติดตามเธอกันได้เลย เพราะเราเองก็ไม่ใจร้ายขนาดนั้น เอาช่องทางการติดตามของเธอมาฝากให้คุณได้ไปหาติดตามกันถึงที่ รับรองว่าแต่ละ ผลงาน ที่เธอได้ลงไว้ให้เราได้ติดตามนั้น ถูกใจคุณกันอย่างแน่นอน

น้องฟักแฟง ig

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

เพราะฉะนั้นใครที่กำลังสนใจยากจะเข้าไปหาส่อง หรือเข้าไปติดตาม ผลงาน และ ความเคลื่อนไหวของเธอคนนี้กันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่ Facebook : Fakfang ซึ่งก็เป็นแฟนเพจของเธอที่จะคอยมาอัพเดท ผลงาน ของเธอให้เราได้ติดตามกัน อีกทั้งยังมี Instagram : @fangtnc ที่มาพร้อมกับรูปภาพของเธออยู่แทบจะล้น ไอจี และยังมี TikTok : fangtnc ที่โชว์ท่าเต้นสุดน่ารัก แถมเซ็กซี่ไปในตัวอีกด้วย
และหากมองไปเห็นผู้ติดตามของเธอแล้วก็คงจะมีหลาย ๆ คน ที่ต้องตกใจกันเป็นแน่ เพราะฉะนั้นใครที่ยังไม่ได้ติดตามเธอคนนี้ก็จิ้ม ลิ้งค์ ไปกดติดตามกันได้เลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanatcha pingpittayakul (@fangtnc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Thanatcha pingpittayakul (@fangtnc)

ท้ายสุดนี้หากพี่ๆ น้องๆ ท่านใด ยังไม่อิ่มอก อิ่มใจ กับ รูปภาพ และ คลิป หรือต้องการดู นางแบบ ท่านอื่นเพิ่มเติม ทาง วาร์ปติ๊กต๊อก ก็มี นางแบบ อีกมากหน้าหลายตา ให้พี่ๆ น้องๆ ทุกๆท่าน ได้เลือกชมอีกเพียบ

พี่ๆน้องๆสามารถเข้าไปรับชม นางแบบ อีกมากมาย ได้ที่ หน้าเว็บไซต์ของเรา หรือรับชมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage WarpTikTok