ufabet

ยูมิโกะ มิยากิ Yumiko นางแบบสาวสวย ร้อนแรงแซงแดดเมืองไทย

ยูมิโกะ มิยากิ เปิดประวัติส่อง ความเด็ด กับ นางแบบ สาวงานดีผู้มี อกใหญ่ ขนาดเท่าภูเขาไฟ เป็นสาวตาคม ผมยาว หุ่นดี ลีลาเด็ด ชื่นชอบการใส่ ชุดคอสเพลย์ ปิดนิด เปิดหน่อย ให้เห็นถึง ความขาว ราวกับหลอดไฟ

ผิวเนียนเท่ากันทั่วเรือนร่างการันตีความ HOT ของ เธอ ด้วยยอดผู้ Follow ทาง Social ถึง 6 แสน คนแล้ว ตัวเต็งแห่งวงการ พริตตี้ และ นางแบบ ที่อยากให้ทุกคนได้รับชมถึง ความออร่า โดยทาง Warptiktok ได้ไปสืบเสาะข้อมูลมาคร่าว ๆ ดังนี้

ยูมิโกะ มิยากิ สาวสวย

ประวัติ ส่วนตัว Yumiko 

ยูมิโกะมิยากิ มีชื่อจริงว่า ณัฐชมพร ลาภประสงค์ มีอาชีพเป็น mc นางแบบ พริตตี้ นักรีวิว ที่มีชื่อเสียงในด้าน ความเอ็กซ์ แบบตาแตก มีดาเมจรุนแรงเกินต้าน เท่านั้น เกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2541 เป็นเจ้าของสัดส่วนสุดปังอย่าง 36 – 26 – 37

คือหนึ่งในผู้เข้า การประกวดมิสเซ็กซี่ ที่มีปมดราม่ากระฉ่อนเน็ต กับ โอลีฟ โตเกียวโนบรา ในฐานะกรรมการตัดสินว่า รูปร่างของ เธอ อ้วนเกินไปเกินกว่าที่จะเป็น Miss Sexy ทำเอาชาวเน็ตเสียงแตกกันเป็น 2 ฝั่งว่าเห็นด้วย หรือไม่กับ Drama ครั้งนี้

น้อง Yumiko ของเรานอกจากจะเดินสายรับงานแบบรัว ๆ แล้ว ถ้าหากว่างเมื่อไหร่ก็จะเข้าวัดเติมแต้มบุญทันที นับว่าเป็น สาวสวย สายมู ก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมี ความปัง ในด้านชีวิตแบบสุด ๆ แล้ว Fanclub ก็ยังคอยสนับสนุน

ยูมิโกะ มิยากิ เซ็กซี่

และ เป็นกำลังใจอยู่เสมอไม่ว่าจะปล่อยชิ้นงานใดออกมา ความสวย ของเธอเรียกนางฟ้าก็ว่าได้ เพราะต้องถูกใจ และ เป็นสเปคของแฟนคลับอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นการจิกกล้อง โพสต์ท่าส่งสายตาสุดอ้อนวอนให้กับแฟน ๆ

จึงส่งผลทำให้มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย แถมยังพัฒนาสกิลของตัวเองอยู่ตลอดเวลาใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ จนทำให้ผู้ใหญ่เล็งเห็นถึงความสามารถคว้าโอกาสทางด้านการเป็นโมเดลต้นแบบมาครอบครองด้วยความมานะของตัวเอง

หลังจากที่เริ่มมีชื่อเสียง สาวของเราก็เปิด Account ทาง Onlyfan เข้าสมัครเป็น แฟนคลับ กันได้เลยรับประกันถึง ความเด็ด ของเธอที่ไม่จ้อจี้อย่างแน่นอนเฉลี่ยรายเดือนแล้วนับว่ามีความคุ้มค่าอย่างมากกับการได้เห็นน้องเขาทุกวันไม่ว่าจะเป็นภาพ ความน่ารัก

ยูมิโกะ มิยากิ สาวแซ่บ

ตอนเปรี้ยวเป็นการเปิดมิติใหม่ในไลฟ์สไตล์ Exclusive ที่ไม่มีใครเคยเห็นอย่างแน่นอน นอกจากทาง โลกโซเชียล แล้วงานด้านโชว์ตัวใน Event ก็มีมาเรื่อย ๆ อย่างล่าสุดก็ได้ร่วมแจมกับขบวนการ Joker Family ในการแสดงคอนเสริต์ของ วง 3 บาท 50 ทำเอาหนุ่ม ๆ

ต้องใจสั่นเพราะการ ยั่วยวน ของเธอ นิสัยส่วนตัวของ เธอก็เป็นคน ตลก เฮฮา เอ็นจอยกับการใช้ชีวิตอย่างสุด ๆ บางคนอาจจะมองว่า เป็นคนแรง ๆ แต่ก็เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเป็นเพียงแค่คาแรคเตอร์เท่านั้น เพราะตัวจริงใจดีมาก ๆ แถมยัง ขี้อ้อน ใครได้อยู่ใกล้ ๆ อาจจะต้อง ตกหลุมรัก เธอ อย่างแน่นอน

ยูมิโกะ มิยากิ หุ่นดี

ส่วนเรื่อง ความรัก หัวใจ ตอนนี้ยังว่างไม่มีใครจับจอง ชอบผู้ชายแต่งตัวเก่งเพราะดูมีเสน่ห์น่าค้นหา ส่วนใครที่กำลังเล็ง ๆ อยากจะติดตามอยู่แล้วก็รีบเลยเพราะนี่คือโอกาสดีที่จะได้คว้าหัวใจสาวสวยคนนี้ ถ้าหากใครอยาก ติดตาม รับรู้ข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไลฟ์สไตล์ ของ เธอ คนนี้

ทางเราก็เข้าใจ และ ได้จัดเตรียมหา วาร์ป ไว้ให้บรรดา FC ได้รับชมเพื่อ ความสะดวก สบาย ได้แล้วในวันนี้ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง อินสตาแกรม เฟสบุ๊ค ติ๊กต๊อก ก็สามารถ ติดตาม ได้ที่ช่องทาง, Instagram : yumikomiyaki , Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ , Tiktok : yumiko_miyaki กันได้เลย

 

@yumiko_miyakiรอวันที่เธอจะมาหา…😘♬ รอวันที่แฟนเธอหลับตา – Sun sun

@yumiko_miyakiBoom จี๊ดจ๊าด 🤪💖♬ เสียงต้นฉบับ – Plume🔥

@yumiko_miyakiไปหาได้ม๊ายยย😝♬ เสียงต้นฉบับ – N0NTHAKAN – ณัชชา กระเทยเทรดทอง

ช่องทาง การติดตาม น้อง Yumiko

Instagram : yumikomiyaki

Facebook : ยูมิโกะ มิยากิ

Tiktok : yumiko_miyaki