ufabet

เนย 700 ซีซี หน้าอกอลังการ เปิดวาร์ป โชว์ผลงานสุดเสียว บน Onlyfans

เนย 700 ซีซี คลิป

เนย 700 ซีซี สาวทรงโตอารมณ์ดี สุดเร่าร้อน

เนย 700 ซีซี ฉายานี้ที่ไม่ได้มาเล่นๆ นั่นก็เพราะว่าขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นใหญ่โตบิ๊กเบิ้มถึง 700 CC จริงๆ ความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง จัดหนักเต็มสตรีม ความสวยของ หญิงเนย ไม่ได้มารูปในแบบของสาวตัวเล็ก ผิวขาว หน้าหมวยตามพิมพ์นิยม เพราะว่า น้องหญิงเนย มีใบหน้าคมคาย ผิวสีน้ำผึ้ง หุ่นสุดปัง นอกจากทรงโตยังเอวคอด สะโพกดินระเบิด เรียกได้ว่ามาแนว สายฝอ เอ็กซ์แตก หลายๆ คนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะ มีผลงานอยู่ในวงการมากมาย เดี๋ยวในวันนี้ WarpTikTok จะพาหนุ่มๆ ไปทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้น

เนย 700 ซีซี vk

ประวัติ

เนย หรือ หญิงเนย มีชื่อจริงว่า ญาณิศา สมอหอม ความโดดเด่นของขนาดหน้าอก 700 CC นั้นไม่ใช่จุดขายเพียงอย่างเดียว เพราะเธอมาพร้อมกับความสามารถหลากหลายด้าน นอกจากจะรับงานถ่ายแบบ รีวิว พริตตี้ เอ็มซี เธอยังเป็น นักร้องลูกทุ่ง อินดี้ แนวเพลงสนุกๆ ทะเล้น เซ็กซี่ สองแง่สองง่าม มีงานแสดงซีรีส์ และ ทำช่อง Youtube ชื่อว่า The Sister เป็นคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และ การออกกำลังกาย แม้จะรับงานจนล้นมือขนาดไหนก็ไม่เคยเว้นจากการดูแลตัวเอง จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจถ้าหาก เนย 700 ซีซี จะมีหุ่นสุดเพอร์เฟกต์ขนาดนี้
จากบทสัมภาษณ์ หรือ คำบอกเล่าของทีมงานช่างภาพที่ได้ร่วมงานกับเธอต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หุ่นเป๊ะปังทุกมุม สีผิวของเธอนวลเนียนขึ้นกล้องสุดๆ ถ่ายรูปออกมาสวยจนแทบไม่มีที่ติ ดวงตาฉ่ำวาวชวนฝันราวกับประกายของดวงดาว ทำให้ผู้ที่พบเห็นตกหลุมรักได้ไม่ยาก แถมยังมีบุคลิกสดใสเฮฮา มีชีวิตชีวาตามสไตล์สาวอารมณ์ดี ไม่ได้คีพคาแรกเตอร์สาวมั่นสุดแซ่บตลอดเวลา เรียกได้ว่าทั้งสวย แซ่บ เก่ง นิสัยดี ครบเครื่องอย่างแท้จริง

เนย 700 ซีซี ig

เปิดวาร์ป เนย ญาณิศา ขวัญใจหนุ่มๆ บนโลกโซเชียล

นอกจากการนำเสนอความเซ็กซี่ที่แตกต่างไปจากสาวสวยคนอื่นๆ ผลงานที่ทำให้ หญิงเนย ได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ชาวไทย และ ชาวต่างประเทศ ก็คือการได้ถ่าย นิตยสาร สุดร้อนแรงอย่าง Penthouse Thailand และ มีช่องทางการ ผลิตคอนเทนต์ สุดเสียว เป็นของตัวเองอย่าง OnlyFans สามารถเข้าไปรับชมผลงานดีๆ สัมผัสความสยิวผ่านหน้าจอกันได้ที่ onlyfans : @noey_yanisa บอกเลยว่าเด็ด เผ็ดซู้ดปาก หรือหากต้องการดูรูป สวยๆ โชว์หุ่นปังๆ วิถีชีวิตประจำวัน สุดเร่าร้อน ก็สามารถเข้าไปกด follow กันได้ที่ IG : yingnoey2808 ลงรูปถี่ๆ ให้หายคิดถึง รวมถึงติดตามผลงานการถ่ายแบบที่ผ่านมา อัปเดตตารางงานความเคลื่อนไหวอื่นๆ ผ่านทาง FB : Noey Yanisa ได้ เปิดวาร์ป ให้ขนาดนี้ก็อย่าลืมตามไปสนับสนุน น้องหญิงเนย กัน แต่ก็ระมัดระวังหัวใจตัวเองไว้ให้ดีๆ จะตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น

เนย 700 ซีซี fb

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Faii Orapun (@orapunfaii)

หากใครยังไม่อิ่มอกอิ่มใจกับ รูปภาพ และ คลิป วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง WarpTikTok ก็ไม่ลืมที่จะนำ วาร์ป แบบ ลิ้งค์ มาแจกพี่ๆน้องๆเหมือนเดิม

พี่ๆน้องๆคนไหนอยากติดตาม ผมงานของ น้องเนย เพิ่มเติม ก็สามารถ กดเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Noey Yanisa

Facebook FanPeng : เนย ญาณิศา

Instagram : yingnoey2808

Twitter : Yingnoey2808

Onlyfans : Yingnoey2808