ufabet

น้องแป้งโกกิ นางแบบ Playboy สุดแซ่บ ผลงานโชว์เต้าสุดซี๊ด

น้องแป้งโกกิ vk

น้องแป้งโกกิ นางแบบ หน้าหมวย เอวบาง นมโต ขวัญใจชายหนุ่มทั่วประเทศ

ถ้าหากพูดถึง นางแบบ ที่กำลังเป็นกระแสในตอนนี้ ก็ไม่มีใครไม่พูดถึง น้องแป้ง หรือฉายา แป้งโกกิ นางแบบ สาวสวย ดีกรีไม่ธรรมดาเพราะเป็นถึง นางแบบ ให้กับ นิตยสาร ชื่อดังอย่าง PLAYBOY บอกเลยว่าชื่อนี้ การันตีความแซ่บแน่นอน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทำไมเธอถึงสามารถเข้าร่วมกับ PLAYBOY ได้ ด้วยหน้าตาที่สวยคม ออกหมวยนิดๆ สัดส่วนที่เป๊ะ และ ตรงสเป็คชายหนุ่มทั้งหลาย หน้าอกที่ใหญ่กำลังดี รูปร่างที่เรียวบาง ผิวที่ใส และ เนียนตา โดยรวมคือตรงสเป็คหนุ่มๆกันถ้วนหน้า อีกทั้งเธอยังมี ผลงาน ที่สุดเซ็กซี่ งานดีย์ เป็นที่ยอมรับ ของชายหนุ่มทั้งหลาย และ ยกให้เป็นขวัญใจกันเลยทีเดียว
ในวันนี้ WarpTikTok จะพามาทำความรู้จักกับ น้องแป้ง กันให้มากยิ่งขึ้น

น้องแป้งโกกิ ig

ประวัติ และ ผลงาน

น้องแป้ง ชื่อจริง สุรางคนางค์ อุดม หรือฉายาที่คุ้นเคยนั้นก็คือ น้องแป้งโกกิ เกิดวันที่ 26 พฤศจิกายน ปัจจุบันอายุ 38 ปี บอกเลยว่า 30 ยังแจ๋วของแท้ ปัจจุบันพักอาศัยอยู่ กรุงเทพมหานคร งานอดิเรกของเธอนั้น ก็น่าจะเป็น การไปเที่ยวตามแหล่งธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวขึ้นเขา หรือ ล่องทะเล บอกเลยว่าเธอไปหมด ไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ เป็นสาวสวยสายลุย อีกทั้งเธอยังชอบการตะลุยหาของกิน ที่ไหนที่ว่าเด็ด ที่ว่าอร่อย เธอไปแน่นอน แถม น้องแป้งนั้น ยังชอบไปเที่ยวงานแสงสีเสียง งานปาร์ตี้ อีกด้วย บอกเลยว่าเที่ยวเก่งมาก

น้องแป้งโกกิ fb

ปัจจุบันเธอยังคงเป็นทั้ง นางแบบ และ พริตตี้ MC เหมือนเคย อีกทั้งยังเป็น นางแบบ ให้กับทาง PLAYBOY นิตยสารเซ็กซี่ ชื่อดัง ที่ไม่ใช่ว่าใครๆก็เข้ามาได้ บอกเลยว่าใครที่เข้ามาได้นั้น ต้องถูกคัดมาแล้วว่า งานดีย์แท้แน่นอน อีกทั้ง น้องแป้งโกกิ ยังได้ร่วมกับทางเพจยักษ์ใหญ่อย่างเพจ Cup E ที่มียอดผู้ติดตามถึง 6 ล้านคน บอกเลยว่านั้นเป็นตัวเลขที่ไม่น้อยกันเลยทีเดียว โดย ผลงาน เซทการถ่ายแบบแต่ละเซทนั้นบอกเลยว่า แซ่บ ซี๊ด สุดๆ และเป็นกระแสอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่ ชุดชั้นใน หรือ ชุดนอนไม่ได้นอน บอกเลยว่า แจ่มแจ๋วทุกผลงานจริงๆ โดยเฉพาะ ชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ ที่บางมาก บางจนถึงขั้นต้องใส่ที่แปะจุกอีกชั้นเลยทีเดียว และยังมี ชุดว่ายน้ำลายตาข่ายสีฟ้าอ่อน ตัวจิ๋ว อีกนิดเดียวแก้มน้องสาวจะโผล่ บอกเลยว่าชวนเสียวสุดๆ

น้องแป้งโกกิ คลิป

แจกวาร์ป

หากใครที่ต้องการ ช่องทางการติดตาม ของ น้องแป้ง คนนี้แล้ว จะมีหรือที่ทางเราจะไม่นำ วาร์ป มาแจก พี่ๆ น้องๆ เช่นเคย โดยสามารถติดตามเธอได้ที่ วาร์ป ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Surangkanang Udom
Instagram : povvder_

ด้วยความเซ็กซี่ แบบ สิบเต็มสิบ แบบนี้ไม่แปลกเลยที่จะทำให้มียอด ผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของ น้องแป้ง นั้นจะเยอะตามความแซ่บ
โดยเธอนั้นมียอดผู้ติดตาม บน FB ถึง 5 หมื่นคน และใน IG มียอดฟอลโล่ 110 K กันเลยทีเดียว ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล สาวสวยน่ารักที่มีผู้ติดตามเยอะอีกคนเลยก็ว่าได้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย แป้งโกกิ (@povvder_)