ufabet

น้องพลอย อรดา หรือน้องพลอยหมวย ขาวจั๊วะ จนแสบตา เซ็กซี่บาดใจ 18+

น้องพลอย อรดา แดดที่ว่าแรงยังแพ้ ความขาว สวย ของ เธอคนนี้ จนใคร ๆ ต่อใคร ก็เรียก เธอว่า พลอยหมวย เพราะมี ผิวพรรณขาวผ่อง ที่เป็นเอกลักษณ์ดูน่าสัมผัสแบบสุด ๆ ยิ่งเวลาใส่ บิกินี่ แจ่ม ๆ โชว์เรือนร่าง

ที่ดู อวบอั๋น แล้ว รับรองว่าหนุ่ม ๆ มีน้ำลายสอ น้ำลายไหล กันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น warptiktok ของเรา ก็ขอเบิกตัว เธอมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน ไม่ว่าจะเป็น ประวัติ หรือ ผลงาน ก็จัดมาให้คุณได้เห็นที่นี่ หรือ ใครที่ขอให้เรา

เปิดวาร์ป ช่องทางการ ติดตาม ของ สาวสวย คนนี้ เราก็จัดให้ อย่ารอช้า มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องพลอย อรดา สาวสวย

ประวัติ และ ผลงาน พลอย อรดา

น้องพลอย อรดา หรือ น้อง Ploymuay ชื่อนี้ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะ ความขาว แบบ ขาวจั๊วะ จนเหมือนกับ หลอดไฟเดินได้ แบบนี้ที่ทำให้ เธอถูกตั้งชื่อว่า พลอยหมวย นั่นเอง ซึ่งก็ต้องยอมรับเลยว่า เธอเองเป็นคนที่มีรูปร่างที่ดีมาก ๆ

ซึ่งก็ถูกใจหนุ่มไทย ทั้งเล็ก ทั้งใหญ่ กันเลยก็ว่าได้เพราะ เธอเองเป็นคนที่มาพร้อมกับ รูปร่าง ที่ดูเป็น สาวอวบ และ ยังมี หน้าอกสุดตูมตาม มาให้เราได้เห็นกัน อีกทั้ง ยังโชว์ลีลา ท่าโพสต์ ต่าง ๆ ผ่านชุดที่ เธอใส่ออกมาได้อย่างเหมาะสมที่สุด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่ เธอนั้นได้เดินทางไปเที่ยวทะเลหลาย ๆ แห่ง ก็มักที่จะสวมใส่ บิกินี่ รูปแบบต่าง ๆ มาให้เราได้ดูกันอีกด้วย บอกเลยว่าแต่ละเซตภาพที่ เธอได้ถ่ายเอาไว้ถูกใจหนุ่ม ๆ เป็นอย่างแท้แน่นอนเลยทีเดียว

น้องพลอย อรดา สาวแซ่บ

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า สาวพลอย เองอยู่ในวงการนี้มาค่อนข้างนานแล้ว ทำให้เป็นที่รู้จักอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวแถมยังมี ผลงาน สุดและลานตาบนแพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน ที่คุณเองก็อาจจะยังไม่เคยเห็นมาก่อนให้ได้ดูอีกด้วย โดยหากอยากเห็น

ผลงาน เหล่านี้ใน OnlyFans แล้วก็จะต้องทำการสมัครรับข้อมูลเข้าไป ซึ่งก็มีค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้มากมายอะไร แต่ทำให้คุณได้เสพ ความสวย และ ความเซ็กซี่ ของ เธออย่าง จัดหนัก จัดเต็ม แบบไม่มียั้ง ยิ่งไปกว่านั้นในช่วงที่ผ่านมา

เธอเองก็ยังได้ทำ ผลงาน แนวเซ็กซี่ ที่บอกเลยว่า แม้กระทั่งแดดเมืองไทยที่ว่าร้อนก็ยังแพ้พ่ายให้กับ ความขาว ของเธอ ที่ได้ถ่ายทอดออกมาอยู่หน้ากล้องที่เห็นทีไรก็ดูจะแสบตาเสียทุกที ยิ่งได้โชว์ลีลา และ อวดหุ่นอวบ ๆ แบบนี้แล้วด้วย

น้องพลอย อรดา เซ็กซี่

บอกเลยว่า ความเซ็กซี่ นี้อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมจริง ๆ แถมด้วยความที่เป็นผู้หญิงยิ้มง่าย และ มักจะยิ้มแย้มอยู่เสมอทำให้เซตรูปภาพของ เธอแต่ละเซตนั้นก็ค่อนข้างที่จะมี ความน่ารัก ปะปนอยู่ในแต่ละ ผลงาน ของ เธออีกด้วย

ซึ่งก็เชื่อว่านี่แหละที่เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนชื่นชอบในตัวเธอ แต่ถึงอย่างไรถ้าคุณเองยังไม่มีช่องทางการ ติดตาม ดี ๆ ที่ เธอนั้นจะมาอัพโหลด และ อัพเดท ผลงาน รวมไปถึงเซตรูปภาพและ Content ต่าง ๆ ของ

เธอให้เราได้ดูกันนั้น วันนี้ก็ไม่ต้องห่วงเพราะเรานำเอาช่องทางการ ติดตาม ต่าง ๆ ของ เธอมาให้คุณได้ดูกันแล้วใครที่ยังไม่มีหรือกำลังหากันอยู่ ก็อย่าลืมเลื่อนลงไปข้างล่างแล้วเข้าไป ติดตาม เธอกันแบบด่วนจี๋ได้เลย

น้องพลอย อรดา น่ารัก

สำหรับใครที่ชื่นชอบ และ ที่ยังไม่มีช่องทางการ ติดตาม ของ พลอย อรดา คนนี้ไว้ในครอบครอง ก็เข้าไป ติดตาม กันต่อได้ผ่านทาง FB : Orada Ploy, TW : Pploymuayy, IG : pploy_muayy, Onlyfans : Ploymuay กันต่อได้เลยจ้า

ไม่ว่าจะเป็นเซตภาพอวดผิวขาว ๆ และ หุ่นอวบ ๆ สุดแซ่บ หรือ จะเป็น ความสวย ของ ใบหน้า ที่มี ความน่ารัก ซ่อนอยู่ ต่างก็น่าดูเสียทั้งนั้น เพราะฉะนั้นหากไม่อยากพลาด ผลงาน ดี ๆ แบบนี้ ห้ามพลาดที่จะ ติดตาม เธอกันไว้ได้เลย

 

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม พลอยหมวย

Facebook : Orada Ploy

Twitter : Pploymuayy

Instagram : pploy_muayy

Onlyfans : Ploymuay