ufabet

น้องมิน มินชญา นางแบบหน้าทรงโต โชว์เสียว รูป & คลิป

น้องมิน มินชญา vk

น้องมิน มินชญา นางแบบสุดเสียว สวยสับระดับตัวแม่ 20+

WarpTikTok วันนี้พาหนุ่มๆ ทั้งหลายไปหัวใจเต้นรัวกันอีกครั้งด้วยการเปิดวาร์ป ประวัติสาวแซ่บ น้องมิน หรือ มินชญานางแบบสาวมั่นสุดโด่งดังบนโลกออนไลน์ รับประกันความร้อนแรงเด็ดไม่แพ้ใคร

น้องมิน มินชญา คลิป

ประวัติ และผลงาน

น้องมิน ชื่อจริง มินชญจันที สาวสวย สุดเซ็กซี่ จากจังหวัดนครสวรรค์ ปัจจุบันอายุ 22 ปี ประวัติการศึกษาบอกเอาไว้แค่เคยศึกษาที่ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์ เธอเป็น นางแบบอิสระ รับถ่ายงานแฟชั่นทั่วไป และแน่นอนว่าชื่อเสียงกระฉ่อนไปทั้งโซเชียล ยอดผู้ติดตามหลายแสน กลายเป็น ขวัญใจ หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ชาวเน็ต ก็เป็นเพราะว่า ความแซ่บ ของนั้นมันแทบจะทะลุออกมานอกจอ การันตีได้จากประสบการณ์ที่เคยร่วมงานกับเพจดังๆ มาแล้วมากมาย เช่น Cup E , Size S , Cyclop , One Shot เป็นต้น ไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยว่า เพราะเหตุใดเธอถึงได้กลายเป็นลูกรักช่างภาพ มีผลงานดีๆ ออกมาให้ แฟนคลับ ได้รับชมกันอยู่บ่อยครั้ง ก็ทั้งรูปร่างหน้าตาของ น้องมิน มันช่างมีเสน่ห์เย้ายวนชวนให้หลงใหลสุดๆ สวยระดับนางเอกละคร หรือ ประกวดนางงามได้เลยทีเดียว คิ้วหนา หน้าเรียว ตาคม ผมยาว สเปกในฝันของชายไทยครึ่งประเทศ จมูกโด่ง ริมฝีปากกระจับรับกันไปหมดทุกส่วนบนใบหน้า ถ่ายรูปหน้าตรงว่าสวยแล้ว มุมหันข้างนี่เป็นมุมสังหารชัดๆ ตัวแม่ ตัวปัง เวลายิ้มทีอยากจะกดโอนเงินให้หมดบัญชี โลกมันดูสดใสไปหมด ต่อให้เจอเรื่องร้ายๆ ก็หายได้เพราะรอยยิ้มสาวมิน แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คืองานหุ่นใดๆ ที่บอกเลยว่าสับ เป็นเจ้าของ สัดส่วน 36 – 24 – 37 สูง ขายาว หุ่นเพรียว ผิวขาวเนียนละเอียด หน้าอกหน้าใจใหญ่โตล้นทะลักโดดเด่น เอวคอดเว้าเป็นตัวเอส บั้นท้ายกลมงอนงามเด้งเห็นแล้วมันน่าตีจริงๆ

น้องมิน มินชญา ig

เปิดวาร์ปช่องทางติดตาม น้องมิน มินชญา

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากเห็น ลีลาท่าทาง การโพสสุดเสียว แบบตัวแม่ไม่แคร์สื่อของ สาวมิน ก็ต้องไปติดตามที่ Facebook : Min Minchaya หรือทาง Instagram : min.minchaya เลย รับรองว่าน้ำ(ลาย) แตก กันแน่ๆ อิ่มอกอิ่มเอวกันถ้วนหน้า ต่อให้จะมาแนวน่ารัก หวานๆ แต่ก็ยังดู เซ็กซี่ แบบไม่มีอะไรมากั้น แล้วก็อย่าลืมกดไลก์สนับสนุนงานรีวิวโปรโมทต่างๆ เป็นกำลังใจให้เธอกันด้วย จะได้ผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้ได้ชมกันเยอะๆ แต่ยังไม่หมดเท่านี้ ถ้าอยากรับชม ความเร่าร้อน แบบสุดพิเศษ เราแนะนำว่าให้ไปฟอลโลว์ Twitter : @MinMinchaya เอาไว้ด่วนๆ เพราะเจ้าตัวบอกเองเลยว่ามี ทวิตเตอร์ เอาไว้สำหรับลงรูป เอาเป็นอะไรที่ไม่ได้เห็นจากแพลตฟอร์มโซเชียลอื่นๆ ก็จะได้เห็น แถมยังมีความน่ารักทะเล้นชอบใส่แคปชันอ่อยๆ ยั่วๆ ทีเล่นทีจริงให้หนุ่มๆ คิดกันไปเองอยู่เรื่อย การันตีว่าเผ็ดพริกหมดไร่หมดสวนแน่นอน

น้องมิน มินชญา twitter

ผลงานยอดผู้ติดตาม บนโลกออนไลน์ ของเธอก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน

เริ่มต้นจาก Facebook มียอดผู้ติดตามบน FB ถึง 160,000 คน ใน IG ก็เยอะไม่แพ้กัน ใน Instagram มียอดผู้ติดตามถึง 42,300 คน ใน Twitter มียอดผู้ติดตามถึง 16,000 คน พูดได้อย่างเต็มปากได้เลยว่าเธอนั้น เป็น เน็ตไอดอล สาวสวยสุดเอ็กซ์ ที่มียอดผู้ติดตามสูงอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้

หากใครยังไม่จุใจ กับ รูปภาพ และ คลิป วิดีโอ ที่ทางเรานำเสนอ ทาง WarpTikTok ก็ไม่พลาดที่จะนำ วาร์ป แจ่มๆมาแจกพี่ๆน้องๆเช่นเคย

หากต้องการจะ ติดตามผลงาน เพิ่มเติม ของ น้องมิน สามารถกดเข้าไปที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Min Minchaya

Instagram : min.minchaya

Twitter : @MinMinchaya