ufabet

เมย์ หน้าเป็ด สาวขาประจำรายการก็มาดิคร้าบ ทั้งสวยน่ารัก ขายของเก่ง

เมย์ หน้าเป็ด ที่หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นกันผ่านทาง รายการ ก็มาดิคร้าบ ทางช่อง workpoint ซึ่งเธอนั้นกับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ สนิทสนม กับ แก๊งตลก ชื่อดังเป็นอย่างดี แถมยังขายของเก่งซะด้วยแบบนี้ warptiktok  เลยอยากมาพาทุกคนไปทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นกันซะเลย ว่าเธอนั้นจะน่า ติดตาม ยังไง แล้วจะมี ผลงาน อะไรที่น่าสนใจ และ ชวนให้เราได้เข้าไป ติดตาม หารับชมกันอีกบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

เมย์ หน้าเป็ด ก็มาดิคร้าบ

ประวัติ และ ผลงาน น้องเมย์ ก็มาดิคร้าบ

เมย์ หน้าเป็ด หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ น้องเมย์ ก็มาดิคร้าบ มีชื่อเต็มว่า เมย์ ชญาภา พระอนงค์ นับว่าเป็น สาวสวย ที่อยู่เคียงคู่ร ายการก็มาดิคร้าบ และ รายการ บริษัทฮาไม่จำกัด มาตั้งแต่เริ่มต้นกันเลยทีเดียว ซึ่งหลาย ๆ คนก็น่าจะเคยเห็นเธอผ่านทาง รายการ เหล่านี้กันอย่างแน่อน

เพราะเธอนั้นมาให้เราได้เห็นกันในทุกซีนที่จะคอยขายของก่อนโฆษณาอยู่ตลอด ๆ จึงทำให้เรารู้จักกับเธอในบทบาทนี้ในรายการที่ได้บอกไปก่อนหน้านั่นเอง แต่หากใครที่ได้เข้าไป ติดตาม เธอผ่านทาง โซเชีย ของเธอกันแล้วก็จะเห็นเลยว่าเธอนั้นไม่ได้มีดีเพียงแค่ปากที่สามารถขายของได้เก่งแต่เพียงอย่างเดียว แต่หากได้เห็นลุคของเธอในแต่ละครั้งแล้วคุณจะชอบเธอมากยิ่งขึ้นไปอีก

เมย์ หน้าเป็ด น่ารัก

เพราะเธอนั้นก็เป็นคนที่แต่งตัวได้เก่ง และ มีสไตล์ ที่เป็นของตัวเอง อีกทั้งยังคลั่งไคล้ เสื้อวินเทจ ที่ชอบมากถึงขนาดขอไปเป็น แม่ค้าออนไลน์ ขายเสื้อวินเทจ เองกันไปเลย แถมยังขายดีอีกต่างหาก ขนาด หนุ่มแจ๊ส เองก็ยังซื้อไปใส่เลยนะ ใครเห็นแล้วก็อยากจะอุดหนุนกันเสียทั้งนั้น

นอกจากนี้ เธอก็ยังมีมุม เซ็กซี่ ๆ มาให้เราได้ ติดตาม กันอีกด้วย ซึ่งก็มาพร้อมกับ หุ่น ที่เล็ก และ ดูผอมสวย รวมไปถึงใบหน้าที่มีความเปื้อนยิ้มรับกับชุดที่เธอได้ใส่แบบนี้ยิ่งเพิ่มความมีเสน่ห์ที่ น่าสนใจ ให้กับเธอได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมาพร้อมกับ ความน่ารัก

และ ความคุยเก่งยิ้มเก่ง แบบนี้ คือสเปกหนุ่มไทยหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ ขนาดสาว ๆ เองบางทีก็ยังมีเผลอใจให้กับเธอกันบ้างอยู่บ่อย ๆ อีกด้วยนะ

เมย์ หน้าเป็ด เซ็กซี่

เห็นแบบนี้แล้วใครทีอยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของ น้องเมย์ ก็มาดิคับ กันเพิ่มเติม หรือ อยากจะเข้าไปส่องดูความเคลื่อนไหวของเธอกันมากยิ่งขึ้นอยู่นั้น วันนี้เราก็ได้นำเอาช่องทาง โซเชียล ต่าง ๆ ของ เธอมาฝากให้คุณได้เข้าไป ติดตาม และ เข้าไปดูกันอีกด้วยแล้วจะมีช่องทางไหนที่น่าเข้าไปติดตามกันบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย รับรองว่า ติดตาม ไว้ยังไงก็ไม่พลาดการอัพเดทของ เธอกันอย่างแน่นอน

หากใครที่เห็นเธอผ่าน รายการ เหล่านี้แล้วอยากจะเข้าไป ติดตาม เมย์ ชญาภา กันมากยิ่งขึ้นนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของ เธอกันเพิ่มเติมได้เลยที่ ig : may.chayapa, tiktok : may.chayap และ FB : ชญาภา พระอนงค์ ที่เธอนั้นจะลงเอาภาพของเธอเอาไว้สวย ๆ หลากหลายแนวเราได้ดูกัน อีกทั้งยังมีโพสต์ขายเสื้อของเธอกันอีกด้วย ใครอยากอุดหนุน หรือ เข้าไป ติดตาม กันเพิ่มเติมอยู่ก็เข้าไปดูกันได้เลย

 

@may.chayapa #น้องเมย์น่าเป็ด ♬ universe (sped up) – thuy

@may.chayapa #น้องเมย์น่าเป็ด ♬ เสียงต้นฉบับ – May Chayapa

@may.chayapa🤍

♬ Come With Me – Surfaces & salem ilese

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม น้องเมย์ ก็มาดิครับ

Instagram : may.chayapa

tiktok : may.chayap

Facebook : ชญาภา พระอนงค์