ufabet

น้องฟองเบียร์ สาวน้อยร่างบาง นมโต บั้นท้ายแน่น เปิดวาร์ป Onlyfans 18+

น้องฟองเบียร์ vk

มาทำความรู้จักกับ เน็ตไอดอล พริตตี้สาวสวย เซ็กซี่เรท 18+ ที่เธอมาพร้อมกับความน่าหลงใหลและความเสน่ห์อยู่ในตัว น้องฟองเบียร์ เป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ที่ดีต่อใจสำหรับหนุ่ม ๆ หลายคน เธอมาพร้อมกับลุคเซ็กซี่และลุกใส ๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเหลือล้นผิวกายผ่องพรรณอกตูมเรียกได้ว่าออร่าพุ่ง แตกกระจายแบบไม่หยุดสำหรับเธอคนนี้ วันนี้ WarpTikTok จะพามาเปิด วาร์ป ฟองเบียร์ สาวน้อยหน้าคม นมโตคนนี้กัน

น้องฟองเบียร์ ig

ประวัติส่วนตัวของ ฟองเบียร์RUSH

ชื่อ ฟองเบียร์ เกิดวันที่ 28 เมษายน 2537 ปัจจุบันอายุได้ 29 ปี

ผลงานเด่นของเธอเป็นที่รู้จัก กันมาก เพราะเคยได้เป็น Brand Ambassador’s Rush 2018 รวมไปถึงได้รับรางวัล นิตยสาร RUSH MAGAZINE อื่น ๆ อีกมากมาย และยังมาพร้อมกับผลงานการทำ Onlyfans ใน Application Content แนว 18+ ขึ้นแท่นเป็นกระแสที่กลับมาบูม และดังอีกครั้ง

นิสัยส่วนตัวของเธอ เป็นคน อารมณ์ดี ในช่วงเวลาทำงานก็ตั้งใจทำมาก ๆ เธอมักจะมีผลงานออกมาโลดแล่นบนโลกออนไลน์ได้แบบไม่ขาดสาย

น้องฟองเบียร์ fb

ถือได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเธอเป็นคนที่ได้รับรางวัลอย่างมากมายจนทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อเสียงหากพูดถึง นางแบบ สาว CupE ก็ต้องเธอคนนี้ที่มาพร้อมกับ ความ เซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเซ็ตภาพนิ่งการทำวีดีโอการทำงาน Onlyfans ของเธอใส่ ชุดบิกินี่ ต้องบอกเลยว่าอวบอึ๋มมาก ๆ
ใคร ๆ ที่ได้ติดตามเธอ ก็อยากจะเห็นเธอได้เข้าร่วมกับ นิตยสาร การถ่ายงานอีกสักครั้งสามารถเข้าไป support เธอเยอะ ๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่น่าติดตาม เพราะเธอจะมีผลงานที่น่าทึ่งตาทึ่งใจไม่เหมือนกับนางแบบ เน็ตไอดอล คนอื่นอย่างแน่นอน การันตีจากผู้ติดตามของเธอนั่นเอง

น้องฟองเบียร์ onlyfans

น้องฟองเบียร์ สวยหุ่นแซ่บ อกตูมงานดี

เปิดวาร์ป สำหรับสาวสวยหุ่นแซ่บอกตูม และงานดีผิวพรรณอัดแน่นไปด้วยคุณภาพเลยก็ว่าได้สำหรับ น้องฟองเบียร์ สาวสวย นางแบบ สุดแซ่บไฟหน้าสะบึ้ม และเอวเอสเผ็ดร้อนทุกอณูทุกครั้งที่เธอได้โพสต์ภาพของเธอลงโซเชียลต่าง ๆ  สำหรับเธอคนนี้ก็เป็นที่รู้จักในฐานะ นางแบบ เซ็กซี่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการนี้มานานพอสมควรเลยก็ว่าได้จนเธอมีผลงานให้ชมกันแบบติด ๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นดาวเด่นบนทุกช่องทางแพลตฟอร์มบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ทั้ง TikTok , Facebook , Instagram และทำแบบ Onlyfans 18+ ไม่ว่าจะ Application ไหนเธอคนนี้ก็เอาอยู่ ดีกรีร้อนแรง จนทำเอาหนุ่ม ๆ หลายคนเสียอาการหนักแบบไม่รู้ตัว เรียกได้ว่าเป็น นางแบบ สาวพราวเสน่ห์ และดาเมจแรงมีทั้ง ความเซ็กซี่ ความน่ารัก อยู่ในตัวจุดขายของเธอนั้นคือเรือนร่าง และสัดส่วนที่ทำให้หน้าข้างใครมากที่สุด เพราะผิวพรรณนั้นขาวเนียนลูบไล้ตรงไหนก็บางเบา และนุ่มนวลมาก ๆ ทำให้เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่มีเสน่ห์ และน่ามองทั้ง หน้าอก สะโพก บั้นท้าย ของเธอช่างแซ่บเกินต้านซะเหลือเกินไม่มีคำใดจะมาพูดบรรยายได้อีกแล้วสำหรับเธอคนนี้

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย fongbeer (@fongbeer_rsc)

ในส่วนใครที่ได้ติดตามเธอก็จะมี ผลงาน มาชมให้ต่อเนื่องตาม แพลตฟอร์ม ต่าง ๆ ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก เพราะ น้องฟองเบียร์ จะมาพร้อมกับการเสิร์ฟ Content สุดเสียว ทำให้แฟน ๆ มายั่วยวนยกเอวเบา ๆ ตามจังหวะกับเธอได้ตลอดเวลา นับได้ว่าเป็น นางแบบ หนึ่งคนที่มีผลงานที่มีอีกหลาย ๆ คน พร้อมสนับสนุนสร้างสรรค์ ผลงาน เธออีกมากมายกันเลยทีเดียว เพราะความน่ารัก และความเซ็กซี่ รวมไปถึงความสวยของเธอรวมอยู่ในคนเดียว ไม่มีใครที่จะ เพอร์เฟค ได้ขนาดนี้แล้ว หากใครสนใจอยากจะติดต่องานหรือว่าอยากจะ ติดตามผลงาน กับสาวสวยคนนี้ นางแบบ ชื่อดังที่นับได้ว่าผลงานออกมาอย่างล้นหลามติดตามเธอได้ทุก ๆ ช่องทางด้านล่างดังนี้

วาร์ป

Facebook : PICHAYA GATSIR

Instagram : fongbeer_rsc

Onlyfans : @fongbeerr