ufabet

Warptiktok น้องไอเดียร์ ผดุงเจริญ สาวสวย สุดน่ารัก หุ่นแซ่บ เซ็กซี่ งานดีสุดๆ

น้องไอเดียร์

Warptiktok เปิดวาร์ปน้อง ไอเดียร์ ผดุงเจริญ
วันนี้ เราจะพามา รู้จักอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล สาวสวยน่ารัก อย่าง น้องไอเดียร์ ที่มาพร้อมความ สวยเซ็กซี่ อกขาวอึมใหญ่ งานดี หุ่นบางร่างเล็ก สเป็ก วัยรุ่น ติ๊กต๊อก แถม มีคอนเทนต์ สุดเสียว 18+ ด้วยนะ เราจะพาไปทำความรู้จักกับเธอ กันก่อนสักเล็กน้อย
น้องไอเดียร์

รีวิว
น้องไอเดียร จัดว่าเป็น อีกหนึ่ง เน็ตไอดอล บนแพลตฟอม Tiktok ด้วยยอด 493.2K ผู้ติดตาม 2.2M คนถูกใจ อยากรวดเร็ว ด้วยการ ร้องเล่น เต้นเบาๆ ของเธอ ก็ทำเอาหนุ่มๆ หัวใจ ละลาย กดใจ รั้วๆ เพราะความ น่ารัก น่าเอ็นดู ของเธอนั้น ทำให้เธอ เป็นที่คุ้นหน้า คุ้นตา กันเป็นอย่างดี ต่อกันด้วย ประวัติส่วนตัว ของเธอ สักเล็กน้อย โดยเธอมีชื่อว่า ไอเดียร์ ผดุงเจริญ หรือ น้องเดียร์ วันเกิดที่ 02/01/2000 อาศัยอยู่ จังหวัด กรุงเทพมหานคร ปัจจุบัน ทำงาน ออนไลน์ บนแพลตฟอร์ม ต่างๆ ริว โปรโมท หรือสนใจงานอื่นๆ ก็ติดต่อ เธอได้ โดยเราจะเปิดวาร์ป บลิ้ง ไปกด ลิ้ง ด้านล่าง ต่อด้วย ไฮไลน์ ของเธอนี้คือ รูปร่าง อันเซ็กซี่ ที่เย้ายวน ชวนหลงไหล ด้วย สัดส่วน อก 36 เอว 26  สูง 168 นน. 45 เรียกได้ว่า เพอร์เฟก สุดๆไปเลย และ งานอดิเรก ของเธอก็คือ เกมส์คอมพิวเตอร์ ที่เธอชอบ เอามากๆ ส่วนเธอจะเล่น เกมส์อะไรนั้น ลองไปตามติด กันดู นิสัยส่วนตัว มีความส่วนตัวสุงนิดๆ  หงุดหงิดง่าย ขี้งอน เอาแต่ใจ พอสมควร แต่ขี้อ้อนมากด้วย น่ารักใช่ไหม่ละ
น้องไอเดียร์

ผลงาน
ด้วยความ น่ารัก ของเธอนั้น ทำให้ มีผู้คนใสใจ ในตัวเธอ เป็นอย่างมาก เรามักจะเห็น งาน รีวิว โปรโมท อยู่บ่อยๆ และ มีรูป น่ารักๆ เซ็กซี่ๆ ออกมา ให้บรรดา แฟนคลับได้รับชมอยู่ บ่อยๆ
ทาง FaceBook IG หรือ Tiktok  เท่านั้นยังไม่พอ เธอยัง เอาใจแฟนคลับ สายหื่น ด้วยการเปิด แพลตฟอร์ม อย่าง Onlyfans ที่จะมา เปิดเผย ทุกสัดส่วน ทั้วเรื่อนร่าง ให้รับชมกัน แบบเน้นๆ คัดพิเศษ เฉพาะ แฟนคลับ ตัวยง เท่านั้น เป็นที่ถูกใจ หนุ่มๆทั้งหลาย สำหรับใครที่อยากจะสนับสนุน ก็ไปตามติดผลงานของเธอกันได้ โดยวาร์ปติ๊ดต๊อกก็เปิดช่องท่างไวให้แล้ว และเป็นกำลังใจให้น้อง ไอเดียร์ ผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้ได้รับชมกันอยากต่อเนื่อง แฟนคลับตัวยงไม่ใครพลาด ด้วยประการทั้งปวง

น้องไอเดียร์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ^ᴅᴇᴀʀ^🐰 (@_d.dearx)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย ^ᴅᴇᴀʀ^🐰 (@_d.dearx)

Warptiktok : เปิดวาร์ป ปักหมุด แจกโค้ด เด็ด!! รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model : น้องไอเดียร์

Facebook : dearmarei

Instagram : d.dearx

Tiktok : dearri5

Onlyfans : deardearrrii

คลิกเพื่อรับชม น้องไอเดียร์  แบบเต็ม ๆ ได้ทันที