ufabet

น้องมอส ธนพร วาร์ปติ๊กต๊อก ส่อง DJbarbiemozz เน็ตไอดอล สาวสวยสายแซ่บ

warptiktok เปิดวาร์ปไปกับ น้องมอส ธนพร หรือ DJ บาบี้มอส

ถือเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอล สาวสายแซ่บ อีกคนนึง ที่ทุกท่านทุกคน ไม่ควรพลาดการติดตาม เด็ดขาด สำหรับ น้องมอส โดยเธอมาพร้อมกับความ เพอร์เฟค ทั้งด้านรูปร่างหน้าตา และความสามารถในการทำงาน จึงเป็นเหตุให้ น้องมอส อยู่ท่ามกลางความสนใจ ของบรรดาเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย มาโดยตลอด ไม่ว่าจะหันไปทำสิ่งไหนก็ตาม ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแส ฮอตร้อนแรงไปเสียหมด ทางเราจึงอยากชวนมาทำความคุ้นเคยกับ เน็ตไอดอลสาว คนดังกล่าวเพิ่มเติม อีกสักหน่อย เชื่อเหลือเกินว่า หากคุณยอมเปิดใจ รับชมผล งานกันดูบ้าง จะต้องเกิดความ ชื่นชอบในตัว เธออย่างแน่นอน จนอาจจะต้อง อยากช่วยสนับสนุนผลงาน เสียด้วยซ้ำไป ดังนั้น ชาววาร์ปติ๊กต๊อก ไม่จำเป็นต้องรอช้าอีกต่อไปแล้ว รีบตามมา ส่องวาร์ป น้องมอส ไปด้วยกันเลยจากบทความนี้

หลายท่านอาจจะยังไม่เคยทราบมาก่อนว่า นอกเหนือจากการเป็นเน็ตไอดอลสาวทั่วๆไปแล้ว ทางด้าน น้องมอส เคยมีประสบการณ์ ออกรายการโทรทัศน์ ยอดนิยม อย่าง รายการเทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์ มาแล้วด้วยเช่นกัน ซึ่งรายการที่กล่าวมา ออกอากาศผ่านทางช่อง 3 HD จึงส่งผลให้คนส่วนใหญ่ เริ่มเกิดความคุ้นหน้า คุ้นตากับ น้องมอสมาก ขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจ ถ้าเกิดยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ จะมียอดพุ่งทะยาน ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว
จากเดิมเคยมียอดฟอลโล่ เพียงน้อยนิด แต่ปัจจุบันมียอดฟอลโล่ เพิ่มมาค่อนข้างเยอะเลย จึงสามารถครองความนิยม บนโลกโซเชียล ได้อย่างอยู่หมัดมาจนถึงทุกวันนี้ แถมระยะหลังๆ เป็นต้นมา เธอเริ่มมีการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวบ่อยกว่าเดิม จนบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายเกิดอาการหัวใจสั่นรัวไปตามกัน กระทั่งเริ่มมีเสียงเรียกร้องให้เธอเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ดูบ้าง

ด้วยความที่ น้องมอสมีความสวยเซ็กซี่มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว หลังจากการปล่อยผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ออกมาสู่สาธารณะ จึงสร้างกระแสฮือฮาภายในโลกออนไลน์อยู่พอสมควรเลยทีเดียว แน่นอนว่าหลายท่านจึงอยากเห็นผลงานในระดับที่ Exclusive ยิ่งกว่าเคย จึงเริ่มมีการเรียกร้องเข้าไปยัง น้องมอสเพื่อให้เธอตัดสินใจเปิดแอคเคาท์ Onlyfans ซึ่งเธอเองก็คงจะทราบถึงเสียงเรียกร้องดังกล่าวมาบ้างแล้ว ล่าสุดจึงมีการเปิดแอคเคาท์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans ในที่สุด พร้อมกับอัพเดทคอนเทนต์ลงสู่แอคเคาท์ Onlyfans เป็นจำนวนมาก ตอนนี้อัพเดทรูปภาพไปแล้วทั้งหมด 659 รูปภาพ และคลิปอีกราว 13 คลิปด้วยกัน ส่วนเรทราคาค่าสำหรับติดตามแอคเคาท์ ถือว่าค่อนข้างถูกพอตัว โดยมีการกำหนดเรทราคาเอาไว้เพียงแค่เดือนละ 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ใครอยากชมคอนเทนต์อันเด็ดดวงแบบนี้ คงต้องรีบเข้าไปกดปุ่ม Subscribe กันด่วนเลย เพราะราคาดีๆ มีมาให้เห็นกันไม่มากนัก

สำหรับท่านไหนมีความชื่นชอบต่อ น้องมอส ควรเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบถ้วน ประกอบไปด้วย (Onlyfans : @barbiemozz) , (Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง (Djbarbiemozz)) , (Instagram : djbarbiemozz) , (Twitter : @DjbarbieMozz) และ (VK : Dj Barbiemozz) โดยไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะล่าสุดทางด้าน น้องมอสมีการผันตัวมาสู่วงการ TikTok แล้วด้วย ท่ามกลางเสียงตอบรับอันอุ่นหนาฝาคั่งมากกว่าที่คาดคิด กระทั่งทะยานสู่การเป็น “ดาว TikTok” ดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนนึงไปเรียบร้อยแล้ว โดยปัจจุบันช่องทาง TikTok ของเธอ มียอดการติดตามสูงกว่า 2.8 แสนรายด้วยกัน ขณะที่ยอดการกดไลก์รวมอยู่ราว 1.7 ล้านครั้ง ซึ่งจากที่ลองแวะเข้าไปส่องวาร์ปช่องทาง TikTok นี้ เห็นได้ชัดเลยว่ามีความนิยมสูงมาก แม้จะเพิ่งเริ่มเล่นเมื่อไม่นานที่ผ่านมา แต่ยอดการรับชมคลิปต่างๆ อยู่ประมาณหลักหมื่นวิวเลย ฉะนั้นจึงอยากชวนให้ตามมากดฟอลโล่ช่องทาง (TikTok : @djbarbiemozz) กันด้วย เธอจะได้เกิดกำลังใจในการครีเอทคอนเทนต์ต่อไป

@djbarbiemozz♬ เสียงต้นฉบับ – s ᴜ ʀ ᴀ s ᴀ ᴋ

@djbarbiemozz อย่าไปคิดมากไว้ใจพี่แล้วมันจะดีนะ #ดีเจบาร์บี้มอส #tiktokลิปซิงค์ #halloween2022 ♬ WAI JAI – TRAY

@djbarbiemozz ซ้อมไว้เผื่อมีแฟน #ดีเจบาร์บี้มอส #โสด ♬ เเฟนผมน่ารัก – Tiktok Ch3Thailand

warptiktok : เปิดวาร์ป ปักหมุด แจกโค้ด เด็ด!! รูปภาพ อัลบัม พร้อมช่องทาง ติดตาม Follow ตามลิงค์ ด้านล่างนี้

Model : น้องมอส ธนพร

Facebook : djbarbiemozz.xx

Instagram : djbarbiemozz

Twitter : djbarbiemozz

Youtube : Djbarbiemozz

Tiktok : @djbarbiemozz

Onlyfans : barbiemozz

คลิกเพื่อรับชม น้องมอส แบบเต็ม ๆ ได้ทันที