ufabet

aomam อ๋อมแอ๋ม นางงามสาวสวย เปิดวาร์ปบิกินี่สุดแซ่บ

aomam vk

aomam ณัฐกนก นางแบบพริตตี้สุดสวย ดีกรีตัวเต็งเวที มิสแกรนด์ 2023

WarpTikTok วันนี้ขอพาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวสวยแซ่บ และสาวๆ ที่เป็นแฟน นางงาม มา เปิดวาร์ป อีกหนึ่งตัวเต็งเวทีระดับประเทศ อย่างน้อง aomam กัน จะบอกว่าเธอไม่ได้เพิ่งมามีกระแสตอนเข้าประกวด แต่ผลงาน เป็นที่ประจักษ์ และโลดแล่นอยู่ในวงการมานานแล้ว ถ้าอยากรู้จักเธอมากกว่านี้ก็ตามเรามาเลย

aomam fb

ประวัติ และ ผลงาน

น้องอ๋อมแอ๋ม มีชื่อจริงว่า ณัฐกนก สิทธิรัตน์ บ้านเกิดเป็นคนจังหวัด กรุงเทพมหานคร แต่ปัจจุบันย้ายมาอาศัยอยู่ที่จังหวัด ปทุมธานี เคยศึกษาที่ โรงเรียนไตรราชวิทยา ตอนนี้ศึกษาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เธอเป็นที่รู้จักมาจากการประกวด FHM GND เมื่อปี 2015 และได้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และในปี 2018 ก็สามารถผ่านเข้าสู่รอบ 5 คนสุดท้ายในเวที Pretty Thailand ได้อีกด้วย เรียกได้เป็นสายประกวดมาตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้หลังจากนั้นเธอมีงาน ถ่ายแบบ นางแบบ เดินแบบ พริตตี้ และรีวิวโปรโมทตามมาอย่างต่อเนื่อง จนมาสร้างเสียงฮือฮาได้อีกครั้ง เมื่อเธอปรากฏตัวเป็น ริงเกิร์ล หรือ สาวชูป้ายให้กับสังเวียนศึก WP Boxing ยิ่งทำให้มีผู้สนใจ และเข้ามา ติดตาม เธอบน ช่องทางโซเชียล มากขึ้นเรื่อยๆ ได้รับโอกาสถ่ายแบบ นิตยสาร ออนไลน์ให้กับ Mr. Fox , ขึ้นปกนิตยสาร A’lure ถึง 2 ครั้ง, ขึ้นปกนิตยสาร Playboy และเคยเป็น ินางแบบ ให้กับเพจดังอย่าง CupE มาแล้ว ถ่ายทอดอินเนอร์ได้หลากหลายสไตล์ ทั้ง เซ็กซี่ ซี้ดซ้าด หรือแบ๊วใสเปรี้ยวซ่าส์ มาพร้อมสัดส่วนสุดฟิน 34-24-33 สลัดผ้า อวดรูปร่างสมบูรณ์แบบเมื่อไหร่เป็นต้องตาค้างทุกครั้งไป หน้าอกหน้าใจ องค์เอว สะโพกเป๊ะปังไปหมด เพราะว่าเธอดูแลหุ่นเป็นอย่างดี ออกกำลังกายอย่างหนัก ขาเรียวยาว ผิวขาวใส เครื่องหน้าสวยคมคายบาดใจ ดวงตากลมโตมีเสน่ห์ รอยยิ้มพิมพ์ใจหวานเจี๊ยบ

aomam ig

แน่นอนว่าหลายๆ คนน่าจะต้องคิดเหมือนกันว่าสวยขนาดนี้ ทำไมไม่ประกวดเวที นางงาม จะบอก น้องอ๋อมแอ๋ม มีดีกรีเป็นถึงผู้เข้าประกวด Miss grand สุรินทร์ 2022 มาแล้ว แม้จะพลาดมงไป แต่เธอกลับมาอย่างนางพญาในปีนี้ ได้รับตำแหน่ง Miss grand Phangnga 2023 เอาชนะใจคณะกรรมการด้วยใบหน้า รอยยิ้ม และทัศนคติ ตอนนี้เข้ากองประกวดใหญ่เตรียมลุ้นมงเป็น มิสแกรน คนต่อไปแล้ว จัดรถหรูลิมูซีนมาส่ง ชุดราตรีสีแดงสด ประดับขนนกสุดอลังการ ตัวแทนพังงา เป็นตัวมารดาอย่างแท้จริง

aomam คลิป

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

เหล่าบรรดาแฟน นางงาม ทั้งหลาย อย่าลืมส่งแรงเชียร์แรงใจให้กับสาว อ๋อมแอ๋ม มงลงในปีนี้ด้วย ครบเครื่องทั้งหน้าตา ความสามารถ ทัศนคติ แถมลูกอ้อนแม่ๆ ก็ไม่ธรรมดา เอาเป็นว่าจะต้องตกแฟนคลับได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตต่างๆ ได้ที่
Facebook : ณัฐกนก สิทธิรัตน์ และ Instagram : aomam.a0mam เลย ไม่มีตกข่าวทุกความเคลื่อนไหว

ท้ายที่สุดนี้ พี่ๆ น้องๆ คนไหนที่ยังไม่สาสมแก่ใจ กับ รูปภาพ และ คลิปวิดีโอ หรือ นางแบบ ที่ทาง วาร์ปติ๊กต๊อก นำเสนอ ทางเราก็ยังมี นางแบบ อีกมากมาย มาให้ทุกๆท่าน ได้เลือกรับชมกัน จนตาแฉะ กันไปเลย